Lãnh đạo tỉnh Long An trao quà tết cho hộ nghèo

Đã đăng vào 01/02/2016 lúc 0:00

Chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết đến xuân về, Bí thư Tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện Đức Hòa tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Hòa Khánh Tây.

PHAM RANHgif

Bí thư tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh trao quà hộ nghèo. Ảnh Báo Long An online

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh trao tặng 200 phần quà tết ; trong đó, có 100 phần quà do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Đô và công ty TNHH MTV Anh Minh Anh hỗ trợ kinh phí. Mỗi phần quà trị giá 1.200 ngàn đồng gồm  tiền mặt và  quà tết trị giá 200 ngàn đồng cùng 100 phần quà còn lại do Sài gòn Coop hỗ trợ.
Đến thời điểm này, UBND xã Hòa Khánh Tây đã tiếp nhận và trao tặng trên 600 phần quà tết cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn xã với tổng kinh phí quà tặng gần 300 triệu đồng.

Tại huyện Bến Lức, Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An Nguyễn Văn Được đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Lương Hoà.Tại đây, đoàn đã trao 72 phần quà tết, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Lương Hoà.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Được ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống của nhân dân. Ông mong muốn các hộ nghèo từng bước khắc phục mọi khó khăn, tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước giảm nghèo; đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương và cộng đồng tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn để đảm bảo các hộ nghèo đều có một cái tết ấm áp, ý nghĩa.

Tại huyện Tân Thạnh, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nguyễn Thanh Cang , bà Trần Thị Nhanh nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến và tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Ninh do Công ty Liên doanh nước khoáng Lavie tài trợ.
Tại buổi trao quà, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng 75 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng trị giá đợt trao tặng lần này là 30 triệu đồng nhằm chia sẻ, giúp đỡ những người dân khó khăn Tân Thạnh tcó điều kiện đón Tết thật vui tươi, hạnh phúc./.

Nhã Phương-Thái Tần-Thảo Nguyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn