Lễ tiển 208 quân nhân xuất ngũ đợt 1 năm 2016

Đã đăng vào 28/01/2016 lúc 0:00

Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức lễ tiển quân nhân xuất ngũ đợt 1 năm 2016. Theo đó, có 208 quân nhân thuộc các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương. Trong đó có 26 đảng viên và 60 quân nhân được các cấp khen thưởng trong những phong trào thi đua đột kích. Năm 2015, LLVT tỉnh Long An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Quốc phòng, trong đó có sự đóng góp đầy trách nhiệm của 208 quân nhân xuất ngũ đợt này.

Các quân nhân xuất ngũ được giải quyết đầy đủ các tiêu chuẩn, chế độ hậu cần, tài chính theo quy định của Bộ Quốc phòng, đồng thời được định hướng nghề nghiệp ổn định cuộc sống. Bộ CHQS tỉnh liên hệ các trung tâm dạy nghề, công ty tư vấn, hướng nghiệp, giải quyết việc làm phù hợp với trình độ, nguyện vọng của mỗi quân nhân. Ngoài ra, Trung tâm giới thiệu việc làm của Quân khu, tỉnh cũng trợ giúp hồ sơ, pháp lý cho những quân nhân có nhu cầu hợp tác lao động trên những thị trường lao động nước ngoài. Bên cạnh đó, quân nhân còn được cấp thẻ học nghề miễn phí với nhiều ngành nghề như: cơ khí, lái xe, điện…

DAI TA NGUYEN TAN DAO PHO CHINH UY BO CHQS TINH TANG QUA TET CHO QUAN NHAN XUAT NGU

Đại tá Nguyễn Tấn Đạo -Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng quà tết cho các quân nhân xuất ngũ. Ảnh Thùy Trang

Trước thềm xuân mới, ngoài trợ cấp tết của UBND tỉnh, Bộ CHQS tỉnh trao tặng mỗi quân nhân xuất ngũ một phần quà tết và được các địa phương có quân nhân xuất ngũ tổ chức đón chu đáo, nghĩa tình, sắp xếp biên chế vào lực lượng DBĐV, giúp đở quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sớm ổn định cuộc sống.

CTV Thùy Trang ( Phòng Công tác chính trị – BCHQS tỉnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn