Leonardo DiCaprio muốn thủ vai Putin

Đã đăng vào 18/01/2016 lúc 0:00

Nam tài tử từng 6 lần được đề cử giải Oscar Leonardo DiCaprio mới đây đã thổ lộ nguyện vọng được đóng vai Tổng thống Nga Vladimir Putin trên màn ảnh rộng.

Tài tử Leonardo DiCaprio trong cuộc gặp với Tổng thống Vladimir Putin năm 2010.

Trong bài trả lời phỏng vấn tờ báo Đức Welt, ngôi sao phim “Titanic” bộc bạch: “Ông Putin là một nhân vật rất, rất, rất thú vị. Tôi thực sự muốn được thủ vai ông ấy trong một bộ phim”.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn, DiCaprio cũng tiết lộ nhiều hơn về cuộc gặp đặc biệt giữa anh và nhà lãnh đạo Nga năm 2010 khi DiCaprio dự Hội nghị quốc tế về Bảo tồn loài hổ ở St. Petersburg.

Theo đó, DiCaprio và ông chỉ tập trung bàn thảo về công tác bảo vệ loài hổ Siberia và không nhắc tới bất cứ vấn đề chính trị nào.

Ngoài Tổng thống Putin, DiCaprio cũng thể hiện sự ngưỡng mộ và ước vọng được đóng vai Lãnh tụ Lenin và thậm chí là nhân vật đầy bí ẩn Rasputin của Nga.

DiCaprio cũng nhận định rằng cần có nhiều bộ phim hơn nữa về lịch sử nước Nga. Mùa giải Oscar năm nay DiCaprio đang trở thành ứng cử viên nặng ký với vai diễn Phillip Glass trong bộ phim ‘The Revenant’ của đạo diễn người Mexico Alejandro González Iñárritu.

Hà Linh (Theo RT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn