LLVT họp mặt tuyên dương điển hình cán bộ, đoàn viên thanh niên xuất sắc

Đã đăng vào 23/03/2016 lúc 0:00

Ngày 23/3, Bộ CHQS tỉnh Long An đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và giới thiệu và tuyên dương, trao thưởng cho 30 gương điển hình cán bộ, Đoàn viên thanh niên xuất sắc của LLVT Long An năm 2015, Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo – Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì .

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà tuổi trẻ LLVT Long An đạt được trong những năm qua. Suốt chặng đường rèn luyện và phấn đấu, các thế hệ cán bộ, đoàn viên thanh niên LLVT Long An đã nối tiếp nhau viết nên truyền thống anh hùng của quê hương, đoàn kết, xung kích, tình nguyện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

NGAY 23.3 NHUNG DOAN VIEN THANH NIEN DUOC TON VINH TRONG BUOI LELLVT Long An tuyên dương cán bộ, đoàn viên thanh niên xuất sắc. Ảnh: Thùy Trang

Tại buổi Lễ, LLVT Long An đã tổ chức tuyên dương 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ. Trong những năm qua, tuổi trẻ LLVT Long An với các phong trào như : “đội tuần tra thanh niên”, “ đôi bạn học tập, giúp nhau hoàn thành nhiệm vụ”, “ tổ 3 người học giỏi rèn hay công tác tốt”. Trong huấn luyện chiến sỹ mới các tổ chức Đoàn đã phát động phong trào: “vượt nắng thắng mưa, say sưa huấn luyện” , đảm bảo quân số thời gian, nâng cao chất lượng huấn luyện bằng các “ giờ học thanh niên”, “thanh niên tự quản tự rèn”. Phong trào thi đua huấn luyện giỏi của tuổi trẻ LLVT Long An đã góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện SSCĐ của LLVT Long An lên một bước mới.

CTV Trung Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn