Long An sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư vào tháng 10

Đã đăng vào 09/08/2016 lúc 0:00

Chủ tịch UBND tỉnh Long An Trần Văn Cần vừa ký ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Long An năm 2016. Hội nghị xúc tiến đầu tư lần này là sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, đáp ứng các mục tiêu đã đề ra của tỉnh trong kêu gọi xúc tiến đầu tư.

Hội nghị dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới. Ngoài các vị lãnh đạo cấp cao, các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương; lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố lân cận; các cơ quan ngoại giao; các hiệp hội, doanh nghiệp; các quỹ đầu tư, tổ chức tài chính, dự kiến khách mời còn có các đại biểu là lãnh đạo các đối tác trong và ngoài nước, các Tập đoàn và nhà đầu tư.

tan do tong the mini

Long An-sức hút từ các khu, cụm công nghiệp. Nguồn Internet

Mục tiêu của Chương trình xúc tiến đầu tư năm 2016 là: giới thiệu tỉnh Long An là điểm đến đầu tư phù hợp với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đẩy mạnh thu hút các dự án đầu tư phù hợp với quy hoạch và định hướng phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Theo đó, mời gọi đầu tư các dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, nông nghiệp hữu cơ ứng dụng công nghệ cao, các dự án có hàm lượng công nghệ mới, công nghệ cao, có giá trị gia tăng và tỷ trọng xuất khẩu lớn, các dự án tiết kiệm năng lượng và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên của tỉnh … nhằm nâng cao tỷ lệ lắp đầy và các khu, cụm công nghiệp trong năm 2016 và các năm tiếp theo, phát triển khu kinh tế cửa khẩu; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; khu dân cư – đô thị….Qua đó, giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước hiểu thêm về tỉnh Long An để xúc tiến hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Duy Huệ – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn