Mái ấm công đoàn – hỗ trợ thiết thực cho người lao động

Đã đăng vào 09/03/2016 lúc 0:00

Những năm qua, nhiều chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đã góp phần tháo gỡ khó khăn, giải quyết việc làm, nâng cao đời sống cho CNVC-LĐ và chương trình “Mái ấm Công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động đã góp phần giúp cho những người có thu nhập thấp có điều kiện có nơi an cư, lạc nghiệp.

Tại huyện Bến Lức, Công đoàn cơ sở thường xuyên nắm bắt, khảo sát tình hình nhà ở, đời sống, việc làm, thu nhập của các đối tượng, làm cơ sở để liên đoàn lao động kịp thời hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho những trường hợp khó khăn. Kết quả trong năm 2015, từ nguồn quỹ “ Tấm lòng vàng” đã có 8 “mái ấm công đoàn” được cất mới, sửa chữa với tổng số tiền trên 280 triệu đồng.

ngay 7-3-2016, ben luc mai am cong doan - su ho tro thiet thuc cua nguoi lao dong

Trao mái ấm công đoàn. Ảnh: Thái Tần

Để chương trình gây quỹ hỗ trợ Mái ấm Công đoàn ngày càng phát triển, các cấp Công đoàn trong huyện Bến Lức tiếp tục quán triệt mục đích, ý nghĩa của chương trình này trong CNVC-LĐ, tuyên truyền, vận động sâu rộng trong các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tích cực hỗ trợ để ngày càng có nhiều Mái ấm Công đoàn được trao tặng, tạo điều kiện cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống ./.

Việt Hằng – Thái Tần (Đài TT Bến Lức)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn