Microsoft giới thiệu các tiện ích ưu việt của Windows 10 tại Hà Nội

Đã đăng vào 26/08/2015 lúc 0:00

Ngày 25/8, Microsoft Việt Nam đã tổ chức sự kiện mang tên “Trải nghiệm giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc cùng Windows 10” tại Hà Nội với người dùng.

Tại đây, các chuyên gia của Microsoft và đối tác đã chia sẻ với người tham dự những tính năng mới nhất, giúp người dùng tìm hiểu sâu sắc hơn về hệ sinh thái Windows thông qua các ứng dụng phổ quát (Universal App), hệ sinh thái thiết bị đa dạng từ các nhà sản xuất thiết bị gốc như FPT, HP, Sony, Asus, Lenovo, Acer…

 

Trải nghiệm Windows 10 trên máy tính Lenovo. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Theo đại diện của Microsoft Việt Nam, Windows 10 được cung cấp như một dịch vụ và sẽ liên tục nhận những bản cập nhật tính năng và bảo mật mới từ hãng. Là phiên bản Windows được kiểm phẩm khắt khe nhất trong lịch sử với 5 triệu phản hồi từ người dùng toàn cầu. Sản phẩm này cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp chống lại những cuộc tấn công mạng hiện đại, đem lại những trải nghiệm thú vị…

Hiện trên thị trường có rất nhiều chủng loại thiết bị cài đặt Windows 10… Với các thiết bị Windows 7, 8. 8.1, người dùng có cơ hội chuyển đổi miễn phí sang Windows 10 trong vòng 1 năm kể từ thời điểm 29/7/2015.

“Microsoft đã nỗ lực không ngừng kiến tạo ra xu hướng mới thông qua các sản phẩm công nghệ. Xử lý thông tin đồng bộ, uyển chuyển với hiệu quả cao mà vẫn luôn đảm bảo an toàn là điều mà Windows 10 sẽ đáp ứng được cho người dùng trên hàng ngàn các thiết bị công nghệ với cấu hình khác nhau…, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam khẳng định./.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn