Mito Hollyhock đăng ký bổ sung Công Phượng

Đã đăng vào 05/03/2016 lúc 0:00

Cuối cùng thì tiền đạo Công Phượng cũng đã được đội bóng mới Mito Hollyhock trao cơ hội khi vừa quyết định đăng ký bổ sung vào danh sách thi đấu tại J-League 2.

BLĐ Mito Hollyhock đã gửi danh sách cuối cùng lên BTC J-League 2. Trong đó, tiền đạo Công Phượng cũng đã có tên. Sở dĩ phải đến lúc này, chân sút của HAGL mới được điền tên bởi chấn thương khiến đội bóng Nhật phải chờ đến phút chót mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Công Phượng đã bị gãy xương vai trong trận đấu cuối cùng tại vòng chung kết U23 châu Á gặp U23 UAE. Trong một pha tranh chấp ở phút bù giờ, tiền đạo của HAGL đã bị ngã và đập mạnh vai xuống mặt cỏ và bị gãy xương phải phẫu thuật và bó bột. Chấn thương này đã khiến Công Phượng phải lùi ngày sang Nhật và cũng lùi luôn việc tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Mito Hollyhock.

congphuongmito_gsnv

Sau một thời gian tập trung cùng đội bóng mới, được tập hồi phục với những trang thiết bị và phương pháp tập luyện hiện đại nhất, chấn thương của Công Phượng đã hồi phục rất nhanh và cầu thủ này đã bắt đầu tập trở lại với bóng.

Trong danh sách mới nhất của Mito Hollyhock gửi lên BTC của J-League 2, Công Phương đã chính thức có tên với số áo 16. Đây được xem là một sự ghi nhận của BLĐ Mito Hollyhock với những nỗ lực tập luyện và chứng tỏ mình của tiền đạo xứ Nghệ. Và như vậy, người hâm mộ Việt Nam có thể sẽ sớm được thấy cựu thành viên của HAGL này góp mặt tại sân chơi lớn trên đất Nhật.

Nguồn: PHƯƠNG LÂM – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn