Mộc Hóa: Triển khai giải pháp thực hiện xây dựng nông thôn mới

Đã đăng vào 19/03/2016 lúc 0:00

Huyện Mộc Hóa hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình xây dựng NTM trong thời gian qua và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới. Ông Nguyễn Văn Đát-Chủ tịch UBND huyện-kiêm Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện chủ trì hội nghị.

Trong thời gian qua, các cấp các ngành huyện Mộc Hóa có nhiều nổ lực triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng NTM. Từ đó, bộ mặt nông thôn chuyển biến tích cực, đời sống người dân được nâng lên. Tuy nhiên, do huyện mới chia tách, nguồn lực đầu tư xây dựng NTM còn hạn chế. Đến cuối năm 2015, trung bình mỗi xã đạt 10/19 tiêu chí NTM. Đặc biệt là các xã tiêu chí về giao thông, nhà ở dân cư, môi trường chưa có xã nào đạt được.

images877318_nong_thonGiao thông-một trong những tiêu chí  phấn đấu trong xây dựng NTM. Ảnh minh họa.

Tại hội nghị, các cấp, các ngành chức năng cũng đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn; đồng thời, đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng NTM trong thời gian tới. Ông Nguyễn Văn Đát-Chủ tịch UBND huyện Mộc Hóa kiêm Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện chỉ đạo các cấp, các ngành tập trung mọi nguồn lực thực hiện, trên cơ sở đề ra kế hoạch với chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, phù hợp, hiệu quả, tập trung các xã điểm theo lộ trình đề ra.

 Vũ Thoại – Khang Nam  (Đài TT huyện Mộc Hóa)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn