Ngày đi làm đầu tiên sau Tết tại các cơ quan công sở tấp nập người dân

Đã đăng vào 15/02/2016 lúc 0:00

Theo lịch nghỉ Tết chung của cả nước, hôm nay 15/2/2016 là ngày đi làm đầu tiên sau Tết. Tại các cơ quan, công sở trên địa bàn huyện Cần Đước, người dân đến liên hệ công việc khá đông, không khí ngày làm việc đầu năm rộn ràng hơn.

Tại UBND xã Phước Đông, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chánh khá tất bật với công việc. Năm nay tuy là ngày làm việc đầu tiên của UBND xã nhưng lượng người dân đến liên hệ công việc tăng hơn so với mọi năm. Đa phần là các thủ tục về đất đai, tư pháp, chứng thực sao y và các thủ tục hồ sơ xin việc…

13.10.2014_7h40_IMG_5792

Bộ phận một cửa liên thông. Ảnh minh họa

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, lãnh đạo địa phương và cán bộ công nhân viên chức cơ quan đã có mặt tại trụ sở làm việc đúng giờ, bắt tay ngay vào công việc, phân công, bố trí cán bộ tiếp công dân, hướng dẫn, giải quyết hồ sơ kịp thời, nhanh chóng cho các tổ chức, công dân. Ngoài các bảng niêm yết thủ tục hành chính được đặt ngay khu vực phòng chờ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ còn hướng dẫn, giải thích rất cặn kẽ từng trường hợp với thái độ niềm nở, vui vẻ.

Không riêng UBND xã Phước Đông mà tại UBND 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cần Đước, không khí làm việc ngày đầu năm mới khá tập trung. Tại Thị trấn Cần Đước, theo thống kê trong buổi sáng ngày làm việc đầu tiên của năm mới cũng đã có trên 50 hồ sơ cần giải quyết. Lượng hồ sơ được xem là cao hơn so với mọi năm nhưng UBND Thị trấn đã tập trung giải quyết tốt, không để tồn đọng.

Đầu năm ra quân làm việc với khí thế thi đua sôi nổi, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Cần Đước triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm và quyết tâm hoàn thành tốt công việc được giao trong năm mới 2016, góp phần phát triển bền vững huyện Cần Đước huyện điểm điển hình về văn hoá của tỉnh, huyện anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới./.

Cẩm Tú-Ý Khang (Đài TT huyện Cần Đước)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn