Nghệ sĩ Việt trên thảm đỏ LHP Cannes

Đã đăng vào 16/05/2016 lúc 0:00

Liên hoan phim Cannes 2016 đang diễn ra tại Pháp. Trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng, nghệ sĩ Việt Nam cũng đã hiện diện trên thảm đỏ của LHP danh giá này.

Với tư cách là nhà tài trợ của tổ chức Cinéfondation Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ Việt Nam được mời và đón tiếp chính thức tại Cannes. Cô đã xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong buổi ra mắt bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg có tên “The BFG”.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong buổi ra mắt bộ phim “The BFG” của đạo diễn Steven Spielberg.

Trang phục được cô chọn là bộ đầm đuôi cá cao cấp của thương hiệu thời trang lừng danh Georges Hobeika. Trong ngày đầu tiên, Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong bộ đầm màu xanh rêu, là màu sắc đang thịnh hành trong làng thời trang thế giới năm nay, phần thân trên của chiếc đầm có hoạ tiết nổi với cảm hứng từ hoa văn cổ điển, đầm tay lỡ kín đáo nhưng lại cực kỳ gợi cảm với phần cổ áo khoe ngực. Trang sức kim cương Paolo Piovan cùng kiểu tóc chải phồng máido chuyên gia trang điểm Minh Lộc thực hiện, đã làm tôn vẻ sang trọng, đẹp cổ điển cho gương mặt cô.

Trang phục được cô chọn là bộ đầm đuôi cá cao cấp của thương hiệu thời trang lừng danh Georges Hobeika.

Cũng như năm ngoái, Lý Nhã Kỳ được Ban tổ chức sắp xếp việc đưa đón, người bảo vệ rất chu đáo. Ngay những bước chân đầu tiên, lực lượng an ninh tại Cannes đã hộ tống, chăm sóc kỹ lưỡng, từ sảnh khách sạn cô ở cho đến khi đi trên thảm đỏ, nhằm đảm bảo an toàn cũng như hỗ trợ mọi việc tốt nhất để cô có thể xuất hiện một cách thoải mái, tốt đẹp nhất. Lực lượng an ninh thảm đỏ có nhiệm vụ hộ tống các ngôi sao cũng như những khách mời quan trọng của LHP tới tận ghế ngồi được gắn tên họ trong phòng chiếu. Năm nay, vấn đề an ninh tại Cannes được thắt chặt hơn rất nhiều bởi nỗi lo ngại về khủng bố, chính vì vậy, mỗi khách mời quan trọng của Ban tổ chức đều được an ninh theo sát hơn, chăm sóc cẩn trọng hơn.

Lực lượng an ninh tại Cannes đã hộ tống, chăm sóc kỹ lưỡng, từ sảnh khách sạn cô ở cho đến khi đi trên thảm đỏ.

Năm nay là năm thứ 3 Lý Nhã Kỳ tham dự Liên hoan phim Cannes, mỗi năm cô đều để lại những ấn tượng đặc biệt về hình ảnh. Năm đầu tiên tham dự là khách mời của một thương hiệu và tuy chỉ là khách “vòng ngoài” thảm đỏ, nhưng cô đã có những sức hút riêng biệt, khi mà bộ đầm haute couture của thương hiệu Chanel mà cô diện, đã lọt vào “mắt xanh” của Nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld. Lần thứ 2 xuất hiện tại Cannes hồi năm ngoái với tư cách khách mời chính thức của Ban tổ chức LHP Cannes, cô tỏ ra không thua kém các nghệ sĩ quốc tế với bộ dạ hội sang trọng, lộng lẫy.

Với vai trò nhà tài trợ của Tổ chức Cinéfondation Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ được hy vọng sẽ là nhịp cầu giữa các nhà làm phim tài năng của điện ảnh Việt với Liên hoan phim hàng đầu thế giới này.

Tin, ảnh: Lê Thiện Viễn- TTXVN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn