Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm huyện biên giới

Đã đăng vào 22/06/2016 lúc 0:00

 

Sáng ngày 21/6/2016, Nguyên chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Việt Nam Trương Tấn Sang có chuyến về thăm huyện biên giới Đức Huệ. Tiếp và cùng đi với Đoàn có ông Phạm Văn Rạnh – Bí thư tỉnh ủy Long An, ông Trần Văn Cần – Phó bí thư tỉnh ủy, CT UBND tỉnh cùng các Sở ngành tỉnh và lãnh đạo huyện Đức Huệ.

 Nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến khảo sát tại trạm y tế thị trấn Đông Thành, trạm quân dân y Ba Thu – Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây để tìm hiểu, nắm bắt tình hình chung của công tác khám chữa bệnh ban đầu cho người dân trên địa bàn huyện.

Tại Trạm biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, đồng chí Trương Tấn Sang được nghe trung tá Phạm Văn Thắng – Đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, chủ yếu là công tác phối kết hợp khám chữa bệnh cho người dân biên giới cũng như người dân nước bạn Campuchia,  công tác giữ gìn an ninh trật tự trên tuyến biên giới. Qua đó, nguyên chủ tịch nước đánh giá cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh ban đầu của lực lượng bộ đội biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện, tạo lòng tin trong nhân dân an tâm hơn về sức khỏe của mình.

TTS 2

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm trang trại trồng chuối ông Nguyễn Quan Huy

Ảnh Báo LA

Cũng trong chuyến đi nay, đoàn còn đến tham quan khu trang trại chăn nuôi bò và trồng trọt của ông Nguyễn Quan Huy tại xã Mỹ Bình để tìm hiểu thêm về quy trình, cách thức sản xuất nông nghiệp theo công nghệ tiên tiến của người nông dân nhiều đất nhất miền Tây.

 

Như Huỳnh-Tấn Hữu

Đài TT Đức Huệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn