Nhiều ưu đãi trong “Ngày hội khuyến mại du lịch” Thủ đô

Đã đăng vào 07/11/2015 lúc 0:00

Sáng 7/11, nằm trong khuôn khổ tháng khuyến mại Hà Nội 2015, “Ngày hội khuyến mại du lịch” do Sở Công thương Hà Nội tổ chức đã diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thu hút gần 40 đơn vị hàng không và hãng lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ tham gia.

Theo bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội: Chương trình Ngày hội khuyến mại du lịch sẽ là đòn bẩy góp phần thúc đẩy tăng trường và kích cầu du lịch của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong giai đoạn cuối năm. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp du lịch Hà Nội giới thiệu, quảng bá các tour du lịch đến các điểm danh lam, thắng cảnh, điểm vui chơi của Hà Nội cũng như các điểm du lịch khác của Việt Nam, quốc tế.

Lãnh đạo Bộ Công thương, Tổng cục Du lịch, Sở Công thương Hà Nội… cắt băng khai mạc Ngày hội khuyến mại du lịch Thủ đô 2015

Ngày hội khuyến mại diễn ra từ 7 đến 8/11 có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, đặc biệt trong khung giờ vàng 10h – 11h và 16h – 17h, các doanh nghiệp hàng không và du lịch tung ra nhiều gói khuyến mại giảm giá 20-40%. Nhiều doanh nghiệp lữ hành như Hanoitourist, Câu Lạc bộ lữ hành Hà Nội Unesco, APT Travel, Saigontourist… mang tới hơn 500 tour du lịch chất lượng và hàng nghìn vé máy bay giá ưu đãi, tạo cơ hội trải nghiệm các tour du lịch thú vị và hấp dẫn tại các điểm đến trong nước và quốc tế cho người dân Thủ đô dịp cuối năm.

Nhiều khách du lịch chọn mua tour ưu đãi trong Ngày hội khuyến mại du lịch Thủ đô 2015


Theo ông Lưu Đức Kế, giám đốc Hanoitourist, hưởng ứng và tích cực tham gia vào các sự kiện của Tháng khuyến mại Hà Nội 2015, Hanoitourist đã chủ động phối hợp sớm với các đối tác lớn trong và ngoài nước để xây dựng và tung ra những sản phẩm du lịch khuyến mại hấp dẫn với nhiều điểm đến mới lạ lần đầu được giới thiệu. Hanoitourist giới thiệu và triển khai bán rất nhiều các chương trình tour du lịch với mức giá siêu tiết kiệm để du khách Thủ đổ dễ dàng đến những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước.
Đặc biệt, trong giờ vàng từ 10h00 đến 11h00, từ 16h00 đến 17h00 các ngày diễn ra hội chợ, công ty sẽ tiếp tục giảm 500.000 đồng/khách khi đăng kí tour Hàn Quốc.

Việc mở rộng Tháng khuyến mại hướng tới lĩnh vực du lịch đã được Ban tổ chức Tháng khuyến mại Hà Nội thực hiện từ năm 2013 và tiếp tục duy trì đến nay. Đây là sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp hàng không, du lịch, khách sạn nhằm đem đến cơ hội mua sắm tốt nhất cho người dân, kích cầu và quảng bá ngành du lịch của Thủ đô.

XC-TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn