Ông Putin: “Con tôi không phải con của ngôi sao”

Đã đăng vào 18/12/2015 lúc 0:00

“Chúng không phải ‘con của ngôi sao’, chúng đang tiếp tục học tập, có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng châu Âu… và không liên quan tới chính trị”, Tổng thống Putin chia sẻ về cuộc sống của hai cô con gái.

Ông Putin cùng với vợ là bà Ludmila và con gái lớn Maria tới một điểm bỏ phiếu ở Moskva năm 2007.

Nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin lâu nay vẫn nổi tiếng là người giữ kín thông tin về gia đình của mình, đặc biệt là về hai cô con gái Maria và Katerina, đều đang ở độ tuổi 20. Tuy nhiên, tại cuộc họp báo thường niên diễn ra tại Moskva ngày 17/12, ông đã có đôi lời ngắn gọn nói về các con, khẳng định rằng cả hai người đều đang sống tại Nga và chưa từng ra nước ngoài học tập.

Ông Putin chia sẻ rằng: “Các con tôi đang bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp, đang tiến triển tốt. Chúng không tham gia vào kinh tế và chính trị”. Vị tổng thống 63 tuổi này cho biết hai con gái của ông không sống cuộc sống “con của người nổi tiếng” nên đều không thấy thoải mái khi là tâm điểm của dư luận, đồng thời rất tự hào về những nỗ lực học tập và làm việc của các con mình. Tổng thống Nga nhấn mạnh rằng vì lý do an toàn nên không muốn cung cấp thêm thông tin về họ.

Katerina Tikhonova (người ngồi) được cho là con gái út của ông Putin và đang giữ chức giám đốc tại trường Đại học Moskva.

Tháng trước, giới truyền thông đã lan truyền thông tin rằng Katerina – người con gái thứ hai của ông Putin – đang làm việc một vị trí cao tại trường Đại học quốc gia Moskva cũng như là vị hôn thê của Kirill Shamalov, một cổ đông của công ty hóa dầu Sibur lớn mạnh. Nhân vật Katerina gây xôn xao trên còn dùng họ là Tikhonova, xuất phát từ tên của người bà. Về chị cả Maria, cô được cho rằng đang nghiên cứu về ngành sinh học tại một trường đại học và đang sống tại Hà Lan.

Gia đình ông Putin xuất hiện cùng nhau năm 1999, khi ông chính thức trở thành Tổng thống Nga.

Một bức ảnh hiếm của Maria và Katrina ngày bé.

Hoàng Trang (theo Dailymail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn