PCT UBND tỉnh Long An Hoàng Văn Liên làm việc tại huyện Tân Thạnh

Đã đăng vào 03/06/2016 lúc 0:00

Chiều ngày 2/6/2016, Ông Hoàng Văn Liên, PCT UBND Tỉnh Long An, đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện và các ngành có liên quan về tình hình thực hiện công tác tuyên truyền số hóa truyền hình mặt đất và tình hình hoạt động của Đài truyền thanh cấp huyện và cấp cơ sở của huyện Tân Thạnh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Văn Trước – chủ tịch UBND huyện Tân Thạnh.

20160602_161237Tòan cảnh cuộc họp. Ảnh Nguyễn Sao ( Tân Thạnh)

Thời gian qua, công tác tuyên truyền về số hóa truyền hình mặt đất đã được huyện Tân Thạnh quan tâm tuyên truyền thông qua chỉ đạo từ huyện tới cơ sở cùng các kênh tuyên truyền: qua hệ thống truyền thanh, xe lưu động nên các chủ trương, chính sách về thực hiện truyền hình số mặt đất đã được nhân dân hiểu và thực hiện tốt. Việc lập danh sách để hổ trợ cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ chính sách khó khăn cũng được thực hiện đúng theo quy định.

e9dfe2da3bd297a

Lắp đặt đầu thu truyền hình số mặt đất. Ảnh minh họa

Về hoạt động đài truyền thanh, hiện nay Đài truyền thanh huyện có 7 cán bộ phóng viên làm việc tích cực, kịp thời tuyên truyền phản ánh những thông tin thời sự chính trị địa phương đến với nhân dân, trang thiết bị hoạt động còn nhiều thô sơ, nhưng cán bộ phóng viên đã khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác chuyên môn. Hoạt động truyền thanh cơ sở còn nhiều bất cập, trang thiết bị còn thiếu, hư hỏng, cần phải được nâng cấp, cán bộ truyền thanh thay đổi, chưa ổn định công tác.

Ông Hoàng Văn Liên – PCT UBND tỉnh Long An đã đánh giá khá cao những nổ lực của cán bộ phóng viên Đài truyền thanh huyện Tân Thạnh trong khắc phục khó khăn thực hiện công tác chuyên môn ; đồng thời,  ghi nhận những ý kiến kiến nghị, những đề xuất của địa phương trong việc đề nghị đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất cho hoạt động truyền thanh để chỉ đạo các ngành chuyên môn có hướng giải quyết,  nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền trong thời gian  tới./.

Nguyễn Sao (Đài TT Tân Thạnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn