Phạm Hương gây ấn tượng với Dạ cổ hoài lang

Đã đăng vào 16/12/2015 lúc 0:00

Tối 13-12 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Phạm Hương đã tham dự phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bằng tiết mục hát Dạ cổ hoài lang, một trong những bản tổ của đờn ca tài tử từng được UNESCO công nhận là Di sản phi vật thể của nhân loại.

Trong bộ áo dài truyền thống màu vàng, bằng giọng hát truyền cảm, ngọt ngào, được sự hướng dẫn và tập luyện từ NSND Ngọc Giàu, Phạm Hương đã có phần trình diễn đặc sắc và thu hút cả phần nghe lẫn phần nhìn trước ban giám khảo cũng như thí sinh các nước.
Phạm Hương cho biết: “Tôi vui khi thể hiện bài dự thi này, đây cũng là cơ hội để tôi giới thiệu những tinh hoa của Việt Nam với bạn bè năm châu. Ngoài áo dài Việt Nam đã quá nổi tiếng, Việt Nam còn nhiều di sản văn hóa được thế giới công nhận và vinh danh mà đờn ca tài tử là một trong số đó. Đối với tôi được tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cơ hội để trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều mới. Tôi cảm thấy tự hào vì là người Việt Nam và đang thể hiện những giá trị tinh thần của người Việt để giới thiệu đến thế giới thông qua cuộc thi”.

KHẮC THI- SGGPO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn