Phong phú hàng hóa Tết , đáp ứng nhu cầu thị trường .

Đã đăng vào 03/02/2016 lúc 0:00

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, đến thời điểm này các siêu thị và các tiểu thương chợ Tân An tích cực đưa lượng hàng Tết về bán nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn TPTA.

Mặc dù giá cả hàng hoá có biến động nhẹ đối với nhóm hàng thực phẩm, nông sản tăng giá do ảnh hưởng của thời tiết nên các loại rau, củ quả tăng trưởng kém, tăng đàn vật nuôi cũng gặp khó khăn,  dẫn tới lượng cung trên thị trường bị giảm trong khi nhu cầu tiêu thụ cuối năm tăng cao.

ha-noi-hang-hoa-phuc-vu-tet-2

Ảnh minh họa

Dự báo sức mua trong dịp Tết Nguyên đán năm nay tăng hơn so với cùng kỳ. Để đáp ứng nhu cầu này, tại hệ thống các siêu thị, đặt biệt là chợ Tân An đều đang tích cực tăng lượng hàng dự trữ như: thuỷ hải sản khô, bánh mứt, thực phẩm ngâm chua đều đã tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng chú ý, các ngành hàng như: quần áo, giày dép do lượng cung trên thị trường dồi dào nên mặc dù đã vào dịp cao điểm mua sắm trong năm nhưng giá cả không tăng nhiều như những năm trước.

Tuy nhiên, để bình ổn giá rất cần các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát nhiều hơn nữa để  người dân đón tết vui tươi, an toàn.

Lê Quang (Đài TT TPTA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn