Quế Ngọc Hải được Hữu Thắng điền tên vào ĐT Việt Nam

Đã đăng vào 12/03/2016 lúc 0:00

Theo bản danh sách chính thức được HLV Nguyễn Hữu Thắng công bố ngày hôm nay, trung vệ Quế Ngọc Hải là 1 trong 32 cái tên được triệu tập.

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2018 gặp Đài Loan trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 24/3 và trận đấu với Iraq trên sân của Iran vào ngày 29/3 tới, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách cầu thủ được triệu tập lên tuyển lần này.

HLV Hữu Thắng khẳng định chịu toàn bộ trách nhiệm về đợt tập trung đội tuyển lần này - Ảnh Hải Đăng

HLV Hữu Thắng khẳng định chịu toàn bộ trách nhiệm về đợt tập trung đội tuyển lần này – Ảnh Hải Đăng

Theo bản danh sách vừa được công bố, trung vệ thép Quế Ngọc Hải là một trong 4 cầu thủ của SLNA được triệu tập lên tuyển.

Ở trận đấu giữa SLNA gặp B.Bình Dương chiều ngày 10/3 vừa qua, Ngọc Hải đã đánh dấu màn trở lại ấn tượng với một đường kiến tạo để Odat ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội bóng thành Vinh.

Ngọc Hải cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò tiền vệ phòng ngự. Giúp SLNA gần như kiểm soát khu vực giữa sân trong suốt 90 phút trận đấu tại Gò Đậu. Giới chuyên môn đánh giá Ngọc Hải là chất xúc tác quan trọng để SLNA tạo nên bất ngờ hạ gục B.Bình Dương để giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

 

Danh sach tap trung doi tuyen Viet Nam

Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam

Ngoài Quế Ngọc Hải, 3 gương mặt còn lại của SLNA có tên trong danh sách của HLV Nguyễn Hữu Thắng gồm Trần Nguyên Mạnh, Trần Đình Hoàng và Trần Phi Sơn.

Trong khi đó, B.Bình Dương là đội góp lực lượng đông nhất ở lần tập trung này với 7 cái tên khác nhau. HAGL đóng góp 2 cầu thủ là Văn Thanh và Văn Toàn. Bên cạnh đó 2 cầu thủ xuất ngoại của đội bóng phố Núi là Tuấn Anh và Xuân Trường cũng được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập để chuẩn bị cho hai trận đấu của ĐT Việt Nam.

Danh sách các cầu thủ tập trung cho đội tuyển Việt Nam

Thủ môn (4): Bùi Tấn Trường (B.Bình Dương), Phí Minh Long (HN.T&T), Nguyên Mạnh (SLNA), Tuấn Linh (Than Quảng Ninh)

Hậu vệ (10): Quế Ngọc Hải, Đình Đồng, Đình Hoàng (SLNA), Tiến Duy, Thanh Hiền (Than.QN), Tiến Dũng (Viettel), Tiến Thành (XSKT Cần Thơ), Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Nguyễn Xuân Thành (B.Bình Dương)

Tiền vệ (11):
Đỗ Duy Mạnh (HN.T&T), Văn Thanh (HA.GL), Xuân Trường (Incheon United), Thanh Trung (QNK Quảng Nam), Hoàng Thiên (SHB Đà Nẵng), Phi Sơn (SLNA), Minh Tuấn , Hồng Quân (Than.QN), Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hoá), Tuấn Anh (Yokohama FC), Lê Tấn Tài (B.BD), Thành Lương (HN.T&T)

Tiền đạo (6): Văn Quyết (HN.T&T), Văn Thắng (Hải Phòng), Văn Toàn (HA.GL), Đình Tùng (FLC Thanh Hoá), Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương).

Nguồn: Trung Kiên – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn