Quỹ người nghèo “Small Hearts” TP.HCM khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Đã đăng vào 12/07/2016 lúc 0:00

Quỹ người nghèo “Small Hearts” tại TP.HCM phối hợp Đảng ủy – UBND xã Tân Lập, Tân Thạnh tổ chức nhiều hoạt động từ thiện thiết thực cho người nghèo. Tham gia với đoàn từ thiện có anh Võ Văn Nhàn – Trưởng đoàn cùng đại đức Thích Lệ Ngôn trụ trì chùa Ân Thọ- TP.Tân An là mạnh thường quân đồng hành cùng “Small Hearts” và hàng chục tình nguyện viên là các y – bác sĩ, nhân viên bệnh viện đa khoa Hóc Môn TP.HCM cùng hỗ trợ khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho hơn 500 người dân và các em học sinh nghèo của 3 xã: Tân Lập, Nhơn Hòa Lập và Tân Ninh.

Jpeg

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo Tân Thạnh

Theo đó, đoàn khám bệnh và phát thuốc miễn phí 500 suất; tặng 319 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, tặng 05 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, mỗi chiếc trị giá 1 triệu 400 ngàn đồng. Ngoài ra, Đoàn từ thiện còn chuẩn bị hơn 400 suất thức ăn và phục vụ nước uống tại chỗ để người dân đến khám bệnh ăn trong khi chờ đợi.

Jpeg

Tặng quà cho học trường tiểu học Kiến Bình

Cùng với hoạt động trên, Quỹ người nghèo “Small Hearts” còn phối hợp chính quyền địa phương xã Kiến Bình tổ chức bàn giao 02 căn nhà tình thương cho 02 hộ nghèo của xã, mỗi căn hỗ trợ 45 triệu đồng và tặng kèm nhiều trang thiết bị có giá trị để phục vụ sinh hoạt gia đình. Đồng thời, trao tặng 250 phần quà cho học sinh Trường tiểu học Kiến Bình, mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng. Tổng kinh phí hoạt động từ thiện là hơn 263 triệu đồng, do Quỹ người nghèo “Small Hearts” TP.HCM vận động các mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp để chia sẻ với những khó khăn của người nghèo vùng sâu, vùng xa Tân Thạnh .

Duy Thạnh (Đài TT Tân Thạnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn