Ra mắt bộ phim “Bạch Mã hoàng tử”

Đã đăng vào 10/10/2015 lúc 0:00

Bộ phim truyền hình “Bạch Mã hoàng tử” (dài 22 tập) do VFC sản xuất sẽ được phát sóng trong khung giờ phim Rubic vào lúc 14 giờ 30 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV3 từ ngày 17/10/2015.

Hải Giang trong Bạch Mã hoàng tử là một cô bé luôn có ước mơ được yêu một cách trọn vẹn, bởi một chàng trai hoàn hảo. Mặc dù cô phải trải qua cuộc sống tuổi thơ không hạnh phúc, bố mẹ li hôn từ khi còn bé, sống với bạn thân của bố, mà cô vẫn thường gọi là dì, Hải Giang giống như cánh chim cô đơn giữa biển người, lúc nào cũng phải tự tìm cho mình một đích đến. Rồi cô gặp ba chàng trai. Lam, giám đốc công ty âm nhạc nơi Giang làm việc là một mẫu bạch mã hoàng tử thứ thiệt. Huấn, một DJ lạnh lùng, thờ ơ, luôn hút hồn bao cô gái trẻ. Và cuối cùng là Kiệt, một mẫu cậu trai chưa lớn, trẻ con, nhưng cũng rất nồng nhiệt.

Phim “Bạch mã hoàng tử” chuẩn bi lên sóng.

Trải qua bao sóng gió, với bao tổn thương và đau đớn giúp Giang nhận ra hình bóng bạch mã hoàng tử trong mình dần dần thay đổi. Lúc cô nhận ra người mà cô yêu thật sự là ai trong 3 chàng trai, thì cũng chính là lúc số phận để họ chia tay nhau. Mỗi người đều nghĩ rằng, rồi họ sẽ quên tình yêu này đi thôi, rằng đây chẳng qua chỉ là những xúc cảm bồng bột, là cơn mưa rào của tuổi thanh xuân chóng đến chóng đi.

Tuy nhiên, cả hai đều không ngờ rằng, tình cảm ngây thơ thuở ấy lại sâu sắc đến vậy. Nhiều năm sau, vết thương lòng của họ vẫn không thể lành. Họ quyết định sẽ quên đi chuyện cũ, cho mình và cho đối phương thêm một lần cơ hội.

Một cảnh trong phim “Bạch mã hoàng tử”.

“Bạch mã hoàng tử” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn trẻ Hồng Sakura. Trong quá trình sản xuất, đạo diễn Vũ Minh Trí vẫn giữ được chất văn học và lãng mạn rất riêng của mình. Để giữ được sự trong trẻo đúng như cái tên, dàn diễn viên của phim đều là những gương mặt trẻ. 2 cô gái cùng tên Bùi Hà Anh và Đỗ Hà Anh đều còn rất trẻ. Ở thời điểm đóng phim, Bùi Hà Anh mới 17 tuổi, còn Đỗ Hà Anh cũng mới chỉ vừa bước vào ngưỡng 20.

NSƯT Trung Anh trong phim “Bạch mã hoàng tử”.

Bên cạnh bộ đôi trẻ Hà Anh, trong “Bạch mã hoàng tử”, khán giả sẽ gặp lại diễn viên Phạm Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, là những diễn viên trẻ nhưng có khả năng diễn xuất tốt.

Ngoài dàn diễn viên trẻ, Bạch Mã hoàng tử còn có sự tham gia của những diễn viên gạo cội như NSƯT Trung Anh, NSƯT Công Lý

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn