Ra quân công trình hướng về đại hội XII của Đảng

Đã đăng vào 21/01/2016 lúc 0:00

Tại huyện Tân Trụ, đoàn thanh niên xã Đức Tân tổ chức thi công công trình thanh niên có ý nghĩa thiết thực hướng về Đại hội XII của Đảng. Công trình được thực hiện bởi sự phối hợp của Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ và Hội nông dân xã.

Công trình thanh niên xây dựng cột cờ tổ quốc dọc hai bên đường tỉnh lộ 833 và đường Huỳnh Văn Đảnh đoạn đi qua địa bàn xã Đức Tân với chiều dài gần 4km, để dễ dàng tháo lắp cột cờ vào những dịp lễ kỷ niệm hoặc sự kiện trọng đại của đất nước. Tổng số cột cờ được xây dựng là trên 1500 cây được thiết kế hoàn chỉnh, kinh phí thực hiện trên 20 triệu đồng. Ngoài ra, các hội viên đoàn thể còn đóng góp hàng chục ngày công để ra quân thực hiện công trình.

nb+12

Ảnh minh họa

Trước đó, Chi bộ và ban ấp Bình Hòa xã Đức Tân cũng đầu tư trên 10 triệu đồng để lắp đặt cột cờ hai bên đường hương lộ Bình Hòa với chiều dài trên 1,5km. Tất cả các cột cờ này đều được thiết kế thuận tiện cho việc tháo lắp, phục vụ theo các sự kiện chính trị của địa phương.

Nhằm thể hiện sự quan tâm và hướng về Đại hội XII của Đảng, tất cả hộ dân trong xã Đức Tân treo cờ tổ quốc trong suốt thời gian diễn ra Đại hội XII. Vào những ngày này, về  xã Đức Tân anh hùng, hai bên đường rợp bóng cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới, người dân  háo hức theo dõi diễn tiến Đại hội XII , đánh dấu một chặng đường phát triển của đất nước và đề ra nhiều đường lối đổi mới. Đặc biệt, người dân quan tâm tình hình an ninh và chủ quyền biển Đông.

                                                                                     Hồng Thái-Anh Quốc (Đài TT Tân Trụ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn