Saigontourist tham gia “Ngày hội khuyến mại du lịch”

Đã đăng vào 05/11/2015 lúc 0:00

Tham gia “Ngày hội khuyến mại du lịch”, Saigontourist có chương trình khuyến mại tưng bừng với mức ưu đãi lên tới 5 triệu đồng/ khách.

Nằm trong khuôn khổ “Tháng khuyến mại Hà Nội 2015” , sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” được coi là điểm mới và cũng chính là điểm nhấn trong chuỗi sự kiện của Tháng khuyến mại, sẽ khai mạc lúc 9 giờ ngày 7/11 và diễn ra trong hai ngày 7- 8/11 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội).

Tham gia “Ngày hội khuyến mại du lịch”, Saigontourist có chương trình khuyến mại tưng bừng với mức ưu đãi lên tới 5 triệu đồng/ khách, đồng thời là những cơ hội trúng thưởng đầy hấp dẫn với tour Thái Lan 5 ngày, tour Phú Quốc 4 ngày và voucher trị giá tới 15 triệu dành cho du khách khi tới thăm gian hàng của Saigontourist tại ngày hội và mua tour.
Cũng nhân dịp này, doanh nghiệp sẽ đưa ra chương trình khuyến mại “Tri ân mùa đông- Lung linh Giáng sinh- Chào năm mới” nhân kỷ niệm 40 năm thành lập doanh nghiệp, với chương trình “Đặt phòng giá tốt” tại hơn 44.000 khách sạn trên toàn cầu.Cụ thể, tại ngày hội, Saigontourist sẽ đưa ra chùm tour trong nước “Tận hưởng bản sắc Việt” với các điểm đến Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Cù Lao Chàm, Hà Giang, Hạ Long, Cần Thơ, Châu Đốc, Hà Tiên, với mức giá tiết kiệm đến 4,35 triệu đồng. Bên cạnh đó là chùm tour ngoài nước với các điểm đến Châu Âu, Mỹ, Australia, Nam Phi, Dubai, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Singapore- Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, với mức giá tiết kiệm đến 5 triệu đồng.

(TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn