Samsung thắng lớn tại Triển lãm hàng điệu tử tiêu dùng quốc tế

Đã đăng vào 12/12/2015 lúc 0:00

Samsung đã chiến thắng 38 giải thưởng Sáng tạo tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng quốc tế (CES) 2016.

CES (International Consumer Electronics Show) thường được tổ chức vào tháng giêng mỗi năm, đây là triển lãm uy tín quy tựu những thương hiệu điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, là nơi công nhận các thành tựu về thiết kế sản phẩm và kỹ thuật từ năm 1976. Hiệp hội Điện tử tiêu dùng (CTA), đơn vị tổ chức sự kiện CES đã vinh danh Samsung với một giải thưởng sáng tạo nhiều hơn so với năm ngoái. Samsung đã lập kỷ lục khi giành “cơn mưa” giải thưởng Sáng tạo 2016 với 38 giải thưởng trên 18 hạng mục sản phẩm, nâng tổng số giải thưởng lên 309 trong suốt 10 năm qua, với 22 lần được vinh danh xuất sắc nhất.

Trong số 38 giải thưởng sáng tạo mà Samsung vinh dự nhận được tại Sự kiện CES 2016, có 3 giải sáng tạo công nghệ xuất sắc nhất (Best Of Innovation Awards) bao gồm Samsung Galaxy S6 Edge+, Gear S2, thiết bị IoT theo dõi giấc ngủ SLEEPSense, giải thưởng danh giá và uy tín nhất của năm trong lĩnh vực điện tử. Sản phẩm ứng cử tham dự chương trình được đánh giá bởi đội ngũ Ban giám khảo chuyên nghiệp và riêng biệt bao gồm nhiều nhà thiết kế, kỹ sư và thành viên từ các tập đoàn truyền thông thương mại nhằm vinh danh các mẫu thiết kế xuất sắc cũng như kỹ thuật tiên tiến đối với hơn 27 hạng mục thuộc các dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng.

“Samsung tiếp tục mang lại trải nghiệm đặc sắc cho người tiêu dùng toàn cầu thông qua những sản phẩm giúp họ làm chủ được cuộc sống giàu tính gắn kết, sẻ chia hơn”, ông Gregory Lee – Chủ tịch và Tổng Giám đốc tập đoàn Điện tử Samsung Bắc Mỹ, cho biết, “chúng tôi vinh hạnh được công nhận bởi Hiệp hội Điện tử Tiêu dùng (CTA) nói riêng và ngành công nghiệp điện tử nói chung vì những cam kết và nỗ lực không ngừng trong việc mang lại sự sáng tạo và ưu việt trong trải nghiệm người dùng. Chúng tôi mong muốn trình làng những thành tựu mới nhất đến công chúng tại Sự kiện CES 2016”.

Các sản phẩm nhận giải của Samsung trên 18 hạng mục sản phẩm bao gồm Tivi, màn hình chiếu, thiết bị di động, máy tính bảng, ảnh kỹ thuật số, thiết bị đeo, hàng điện gia dụng và bộ nhớ. Phần lớn sản phẩm thắng giải sẽ được Samsung triển lãm tại CES 2016, diễn ra từ ngày 6-09/1/2016, tại gian hàng số 11906 tại Hội trường chính của Trung tâm Hội nghị Las Vegas (Mỹ). Một vài sản phẩm nhận giải sẽ được trưng bày tại họp báo Samsung CES, diễn ra ngày 5/1/2016.

PV- TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn