Sở Tài Nguyên Môi Trường giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp

Đã đăng vào 27/04/2018 lúc 10:28

Sáng nay, 27.4.2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp qua mạng Internet nhằm nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) trên lĩnh vực tài nguyên và môi trường, kịp thời tháo gỡ khó khăn của nhân dân và doanh nghiệp; đồng thời, phát hiện những vướng mắc, bất cập trong cơ chế, chính sách của ngành tài nguyên và môi trường.

Tại buổi giao lưu trực tuyến, Sở Tài nguyên và Môi trường trao đổi, trả lời những thắc mắc của người dân và doanh nghiệp về tình hình quản lý nhà nước khi thực hiện chính sách pháp luật về lĩnh vực tài nguyên và môi trường, giảm các thủ tục gây phiền hà cho người dân và doanh nghiệp. Các tổ chức, cá nhân có thể gửi câu hỏi và ý kiến đóng góp qua địa chỉ truy cập Hệ thống giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường là http://gltt.longan.gov.vn hoặc http://stnmt.longan.gov.vn. Trong buổi sáng, Sở Tài Nguyên và Môi trường đã nhận được hơn 10 câu hỏi của người dân và doanh nghiệp, chủ yếu thuộc lĩnh vực đăng ký, quản lý đất đai, bảo vệ môi trường, khoáng sản.

Thông qua các câu hỏi trong các đợt giao lưu trực tuyến, Sở TN&MT đã từng bước nắm bắt những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình xây dựng và triển khai cơ chế, chính sách, pháp luật của ngành để nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung cho phù hợp; đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc trực tiếp giải quyết ngay những khó khăn, vướng mắc của nhân dân, doanh nghiệp. Qua đó, tạo thêm kênh thông tin hữu ích giữa các cơ quan quản lý Nhà nước với người dân, doanh nghiệp, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về TN&MT trên địa bàn tỉnh.

Quế Quyên – Hùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn