Tạm giữ hàng nghìn linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy nghi vấn

Đã đăng vào 15/02/2016 lúc 0:00

     Tạm giữ hàng nghìn linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy nghi vấn

Ngày 14/2, liên ngành Đội QLTT số 5 – Chi cục QLTT Hà Nội phối hợp cùng Phòng CSHS và CAQ Hai Bà Trưng đồng loạt kiểm tra hành chính 10 cửa hàng kinh doanh linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy tại các tuyến phố Đỗ Ngọc Du, Đồng Nhân, Lê Gia Định.

Lâu nay, khu vực này được xem là “đầu mối” cung cấp các loại linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy và nhiều đường dây, đối tượng có biểu hiện tiếp tay cho đối tượng trộm cắp, tiêu thụ biển số ô tô, xe máy, gương, phụ kiện ô tô… từng bị các lực lượng chức năng phát hiện, xử lý.

Kết thúc buổi kiểm tra, lực lượng liên ngành đã phát hiện dấu hiệu nghi vấn và lập biên bản tạm giữ hàng nghìn sản phẩm linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy đã cũ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Toàn bộ số linh kiện, phụ tùng đã được bàn giao cho cơ quan quản lý thị trường để phân loại, xác minh, xử lý.

Theo chỉ huy Đội QLTT số 5, trên cơ sở phân loại, đơn vị sẽ làm rõ những phụ tùng, cá nhân có dấu hiệu phạm pháp hình sự, phối hợp với CQĐT để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian tới, công tác kiểm tra, tuyên truyền sẽ được thực hiện thường xuyên, nhằm từng bước ngăn chặn, giải quyết triệt để hiện tượng kinh doanh vi phạm pháp luật, tiếp tay cho tội phạm./.

Theo Hoàng Quân/An ninh Thủ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn