Tân Hưng: Tập trung công tác tuyên truyền bầu cử

Đã đăng vào 14/05/2016 lúc 0:00

Để cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với việc chuẩn bị tốt các điều kiện và thực hiện các bước tiến hành bầu cử. Những ngày này huyện Tân Hưng đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng để mọi tầng lớp nhân dân nhận thức rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

Công tác thông tin tuyên truyền được các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể đẩy mạnh bằng nhiều hình thức phong phú như: Pano, áp phích, tuyên truyền trên Đài, trạm truyền thanh từ huyện đến cơ sở, xe thông tin cổ động, trang thông tin điện tử…

13.5 TAP TRUNG CONG TAC TUYEN TRUYEN

Tân Hưng đẩy mạnh tập trung công tác tuyên truyền bầu cử

Tập trung tổ chức tuyên truyền nội bộ qua các hội nghị, buổi họp dân, sinh hoạt ở các chi, tổ hội, tổ chức tập huấn thực hiện các biểu mẫu với gần 400 cuộc có trên 24.000 người tham dự. Đồng thời, thông qua Đài Truyền thanh huyện, xã thường xuyên phát thanh về tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử, cũng như tuyên truyền Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, quyền và nghĩa vụ của cử tri, tài liệu hỏi – đáp về luật bầu cử. Trong tuyên truyền cổ động trực quang, huyện đã treo nhiều băng rôn, khẩu hiệu, panô trên các trục đường chính, trụ sở…từ đó nâng cao nhận thức của người dân về cuộc bầu cử lần này.

Hiện tại, UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp UBMTTQ Việt Nam cấp xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, xã vận động bầu cử.  Đến thời điểm này, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã hoàn thành xong việc niêm yết danh sách, tiểu sử các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

UBBC huyện Tân Hưng thành lập 61 tổ bầu cử ở mỗi khu vực bỏ phiếu trên địa bàn, các tổ bầu cử được đặt ở vị trí thuận lợi để cử tri đi bầu.

                                                                                                Văn Đát (Đài TT Tân Hưng)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn