Tăng cường PCCC hàng hóa Tết

Đã đăng vào 02/02/2016 lúc 0:00

Hiện nay, lượng hàng hóa do tiểu thương dự trữ phục vụ Tết Nguyên đán tăng cao, trong đó có nhiều loại hàng hóa dễ gây cháy. Trước nguy cơ cao xảy ra cháy nổ, Ban quản lý chợ Tân An thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các phương tiện PCCC, đảm bảo an toàn tính mạng và hàng hóa của tiểu thương.

image_gallery

Tăng cường phòng cháy chữa cháy hàng hóa Tết. Ảnh minh họa

Tại chợ Tân An (gồm chợ Tân An 1 và chợ Tân An 2) hiện có gần 1.300 hộ kinh doanh với số lượng hàng hóa khá lớn. Những mặt hàng dễ cháy như quần áo, giày dép, đồ trang trí… được chất cao ngất ngưởng. Vì vậy, Ban Quản lý chợ Tân An đã tăng cường hướng dẫn, tuyên truyền các tiểu thương thực hiện tốt công tác PCCC. Theo đó, đã thành lập Đội PCCC gồm 14 thành viên thường xuyên bảo dưỡng trang, thiết bị chữa cháy, đảm bảo các thiết bị luôn hoạt động tốt. Đồng thời trang bị 2 máy bơm chữa cháy, 12 trụ nước chữa cháy, trên 100 bình chữa cháy.

Nhờ thường xuyên tuyên truyền, các tiểu thương tại chợ Tân An đã có ý thức, trách nhiệm , thực hiện tốt các quy định của ngành chức năng về PCCC. Mỗi quầy hàng, sạp hàng đều trang bị 1 thiết bị PCCC và được hướng dẫn cách sử dụng các bình chữa cháy mà Ban Quản lý chợ đã lắp đặt nhằm đảm bảo sẵn sàng cho công tác PCCC kịp thời, nhất là trong dịp tết Nguyên đán./.

Hồng Xuyến-Hùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn