Tăng cường xử lý vi phạm giao thông trong dịp lễ 30/4, 1/5

Đã đăng vào 02/05/2016 lúc 0:00

Vào dịp lễ 30/4 – 1/5, vào thời điểm này, do nhu cầu đi lại của người dân tăng cao dẫn đến mật độ phương tiện tham gia giao thông tăng đáng kể, nhất là trên một số tuyến đường, khu vực tập trung dân cư đông.

csgt_gdheXử phạt tai nạn giao thông. Ảnh minh họa

Để hạn chế tối đa tai nạn và ùn tắc giao thông, lực lượng CSGT TP. Tân An đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đi đôi tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bố trí lực lượng CSGT, cảnh sát trật tự ứng trực thường xuyên trên các tuyến giao thông trọng điểm như: Quốc lộ 1A, khu vực dốc Cầu Tân An, ngã tư Cần Đốt, khu vực vòng xoay Công viên Tượng đài… và một số khu vực tập trung trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT thành phố cũng không ngừng tăng cường công tác kiểm tra an toàn giao thông tại các bến xe, các trạm đón – trả khách… đình chỉ ngay hoạt động của các phương tiện không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, người điều khiển phương tiện không đủ điều kiện theo quy định. Các điều, khoản, khung xử phạt các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông cũng được phổ biến rộng rãi cho người dân.

Khi tham gia giao thông, những người “cầm lái” cần ý thức tự giác chấp hành đúng luật lệ, cư xử có văn hóa khi tham giao thông. Có như vậy, những vụ tai nạn thương tâm, cảm giác nơm nướp lo sợ khi ra đường mới thôi ám ảnh những ai đã và đang lưu thông trên đường. “ Phía trước tay lái là sự sống, hãy lái xe bằng cả trái tim”.

Kim Ngân-Lê Quang (Đài TT TPTA)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn