Tập huấn truyền thông và giáo dục y nghiệp

Đã đăng vào 19/08/2016 lúc 0:00

Sáng nay, 19/8 Tổng hội Y học Việt Nam phối hợp với Vụ truyền thông và thi đua khen thưởng (Bộ Y tế), Hội Y học tỉnh Long An tổ chức lớp tập huấn truyền thông và giáo dục y nghiệp cho hơn 300 hội viện Hội Y học tỉnh Long An. Đến dự lớp tập huấn có Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam – PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên.

19.8_Tap huan truyen thong, giao duc huong nghiep

Tập huấn truyền thông và giáo dục y nghiệp

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được các đại biểu đến từ Tổng hội Y học Việt Nam giới thiệu các chuyên đề về: Những vấn đề thế giới quan tâm về y đức, y nghiệp; an toàn người bệnh – vấn đề của toàn cầu, thực trạng và giải pháp; truyền thông trong thực hành y khoa. Ngoài ra, các học viên còn được nghe tham luận của Bệnh viên Đa khoa Long An về : “Thực trạng tính chuyên nghiệp trong khám chữa bệnh của bệnh viện”; tham luận của Hội y học tỉnh Long An về: “Vai trò của hội và các giải pháp tăng cường tỉnh chuyên nghiệp trong thực hành khám chữa bệnh cho các hội thành viên”…

 Lớp tập huấn góp phần tăng cường nhận thức và thực hành y nghiệp cho hội viên của Hội y học tỉnh, tạo ra sự đồng thuận của hội viên về sự cần thiết phải tăng cường tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề nghiệp. Đây cũng là một trong các hoạt động trọng tâm của ngành y tế nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế./.

Kim Ngân – Minh Hồng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn