Thạnh Hóa, Tân Hưng: Người ứng cử ĐB HĐND huyện tiếp xúc cử tri

Đã đăng vào 06/05/2016 lúc 0:00

Ngày 5/5/2016, những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Thạnh Hoá nhiệm kỳ 2016- 2021 gồm: ông Phan Quang Nghiệp, ông Nguyễn Mạnh Hồng, ông Lê Văn Lý, ông Trần Văn Quân,  ông Nguyễn Tấn Kiệt và ông Nguyễn Hoàng Nghiêm có buổi gặp gở, tiếp xúc với bà con cử tri ở ấp 1- xã Thạnh An, huyện Thạnh Hóa.

NH BAU CU

Sau khi được giới thiệu tiểu sử tóm tắt, từng ứng cử viên đã thông qua chương trình hành động của mình trước cử tri nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân huyện. Thông qua chương trình hành động, các ứng cử viên đều bày tỏ mong muốn được phục vụ nhân dân, phục vụ xã hội, nếu đắc cử sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, đem hết khả năng, tâm huyết của mình để góp phần vào sự phát triển của huyện nhà.

 Thông qua hoạt động tiếp xúc cử tri vừa tạo điều kiện cho những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện được vận động bầu cử theo luật; đồng thời, vừa giúp cử tri nắm bắt thông tin, tìm hiểu về người ứng cử, từ đó có sự lựa chọn sáng suốt bầu những người xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình.

Đây cũng là 1 trong 55 điểm gặp gở tiếp xúc giữa cử tri  với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016- 2021 được tổ chức. Thời gian tiếp xúc cử tri tiếp tục diễn ra đồng loạt ở các xã, thị trấn từ nay đến ngày 16/5 sắp tới.

Ngọc Như (Đài TT Thạnh Hóa)

Tại huyện Tân Hưng, UB MTTQ huyện Tân Hưng tổ chức cho 8 ứng cử viên HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 1 gồm thị trấn Tân Hưng và Vĩnh Thạnh tiếp xúc cử tri  thông qua chương trình hành động của mình.

Qua nghe chương trình hành động của từng ứng cử viên, cử tri bày tỏ phấn khởi và kỳ vọng nhiều vào các ứng cử viên nhiệm kỳ này, để có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của huyện; quan tâm giải quyết tốt vấn đề ô nhiễm môi trường, ngộ độc thực phẩm, các mặt hàng buôn bán trôi nổi trên thị trường và có biện pháp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; đầu tư thi công nhựa hóa hoặc đal hóa các tuyến lộ giao thông nông thôn; xây dựng mới và nâng trọng tải hệ thống cầu trên địa bàn huyện để thúc đẩy kinh tế phát triển.

Được biết, qua 3 lần hiệp thương, huyện Tân Hưng có 48 ứng cử viên ứng cử tại 6 đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện để bầu chọn 30 đại biểu và trong thời gian từ ngày 5 đến ngày 13/5/2016 các ứng cử viên ĐB HĐND huyện khóa v sẽ hoàn thành công tác tiếp xúc cử tri để thực hiện quyền bầu cử của mình.

                                                                                                                                                         Văn Sách (Đài TT Tân Hưng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn