Thành phố Hồ Chí Minh vững vàng ngôi đầu sau ngày thi đấu thứ 9

Đã đăng vào 09/08/2016 lúc 0:00

Ngày thi đấu áp chót của Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc ghi dấu ấn với thành công của đoàn vận động viên teakwondo Nghệ An với tấm huy chương vàng đồng đội nữ.

Ngày cuối cùng của bộ môn teakwondo, các vận động viên thi đấu tranh huy chương ở tất cả nội dung đối kháng đồng đội. Đoàn Nghệ An, đã làm hài lòng khán giả nhà với chiến thắng  trước đội Hải Phòng của ba vận động viên Hoàng Thị Tuyết, Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Thị Vân và mang lại chiếc huy chương vàng thứ hai ở bộ môn này.

Thanh-pho-Ho-Chi-Minh-vung-vang-ngoi-dau-sau-ngay-thi-dau-thu-9-hinh-anh

Niềm vui của các vận động viên teakwondo Nghệ An

Kết thúc 5 ngày thi đấu, đoàn vận động viên teakwondo  đến từ Thành phố Hồ Chí Minh được xếp thứ nhất, tiếp đó là đoàn Hà Nội và Đà Nẵng. Đoàn Nghệ An với 2 huy chương vàng, 5 huy chương đồng xếp thứ 10/21 đoàn tham gia.

Ngày hôm qua, môn karatedo cũng đã kết thúc ngày thi đấu cuối cùng. Không nằm ngoài dự đoán, đoàn Thành phố Hồ Chí Minh là đội xếp  đầu tiên. Tiếp theo là đoàn Hà Nội và Đồng Tháp. Đoàn Nghệ An, xếp thứ 5/37 đoàn với 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 02 huy chương đồng, vượt chỉ tiêu đề ra.

Ở môn điền kinh, kết  thúc giải đoàn điền kinh Hà Nội nhất toàn đoàn. Tiếp theo là đoànThành Phố Hồ Chí Minh và  đoàn Thanh Hóa. Đoàn Nghệ An xếp 10/46 đoàn  với 1 huy chương bạc

Ở môn đẩy gậy, hôm nay vận động viên Đỗ Thị Ngọc Sơn đã đem về cho đoàn một tấm huy chương đồng. Đây cũng là chiếc huy chương đồng duy nhất của Nghệ An ở bộ môn này.

Trên bảng tổng sắp huy chương đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đang xếp thứ nhất với 89 huy chương vàng. Đoàn Nghệ An, bị tụt một bậc so với ngày hôm qua ở vị trí thứ 14.

Theo Báo Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn