16 đội tham dự giải Bóng chuyền Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII

Đã đăng vào 23/11/2018 lúc 9:50

Diễn ra tại Nhà thi đấu Gia Lâm – Hà Nội từ ngày 26/11 – 19/12 với sự tham dự của 16 đội bóng, gồm 10 đội nữ; Quân đội, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đắc Lắc, Hải Dương, Quảng Ninh, Long An, Thái Bình, Thanh Hóa và Vĩnh Phúc; 6 đội nam gồm: Quân đội, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Ninh Bình và Long An.

Các đội nam thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và đấu chéo 1-4, 2-3 để chọn 2 đội thắng vào thi đấu chung kết. Các đội nữ được chia theo bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm ở vòng bảng và đấu chéo giữa các bảng để xếp hạng.
VTV Bình Điền Long An là ứng viên vô địch nội dung của nữ
Chia sẻ tại buổi họp báo diễn ra ngày 21/11, Trưởng Ban tổ chức giải – Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lý Duy Thanh nhấn mạnh: huyện Gia Lâm vinh dự được đăng cai giải Bóng chuyền trong nhà tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII. Đây cũng chính là cơ hội để các nhà quản lý của địa phương được giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm trong công tác tổ chức giải. BTC địa phương đã kết hợp chặt chẽ với Bộ môn Bóng chuyền của Tổng cục TDTT, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam trong công tác chuẩn bị mọi mặt để tổ chức giải đấu. Hy vọng, đến với Nhà thi đấu Gia Lâm VĐV các đoàn cũng như người hâm mộ sẽ hài lòng với những cuộc tranh tài đỉnh cao hấp dẫn.
Giải Bóng chuyền Đại hội Thể thao toàn quốc là dịp để chính quyền địa phương đầu tư mạnh trong việc xây dựng lực lượng; đồng thời là cơ hội để các VĐV được thi đấu cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó giúp các nhà quản lý tuyển chọn những gương mặt xuất sắc vào đội tuyển quốc gia. Thông qua Đại hội cũng giúp Bộ môn, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nắm bắt được thực trạng đào tạo trẻ tại các địa phươg, đơn vị qua đó có những đánh giá, nhìn nhận những mặt hạn chế, tích cực của Bóng chuyền Việt Nam, từ đó có những giải pháp thiết thực giúp Bóng chuyền Việt Nam ngày càng phát triển.
Ông Đào Xuân Chung – Trưởng Bộ môn Bóng chuyền Tổng cục TDTT cho biết:  16b đội bóng nam nữ tham dự giải đều là những đội mạnh, trong đó những đơn vị như; nam Quân Đội, Khánh Hòa, Ninh Bình, Tp Hồ Chí Minh… hay (nữ) Quân Đội, Long An và Thái Bình… là những đội bóng được đầu tư mạnh mẽ và họ cũng chính là những ứng viên sáng giá cho ngôi vị dẫn đầu tại giải.
Nhà thi đấu Gia Lâm là địa điểm đã từng đăg cai tổ chức nhiều giải thể thao quy mô cấp toàn quốc, khu vực và châu lục như: giải Bóng chuyền AIGames III, SEA Games 22, Giải Bóng bàn toàn quốc năm 2010; Giải Bóng chuyền hạng A, Giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc và Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia 2011, 2018…  hy vọng rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất từ đơn vị đăng cai, giải Bóng chuyền Đại hội Thể thao toàn quốc năm nay sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn, sôi động.
VD – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn