AFC vinh danh trọng tài Võ Minh Trí

Đã đăng vào 25/12/2017 lúc 11:17

Với những đóng góp của mình trong sự nghiệp cầm còi thời gian qua, trọng tài Võ Minh Trí sẽ được AFC vinh danh vào tháng 2 tới.

Trọng tài Võ Minh Trí đã chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp cầm còi vì đã đến tuổi hưu (45) theo quy định của FIFA. Trước khi chia tay với sự nghiệp cầm còi của mình, trọng tài Võ Minh Trí cũng đã giành danh hiệu “trọng tài xuất sắc nhất V.League 2017”.

Trọng tài Võ Minh Trí được AFC vinh danh vào tháng 2/2018
Mới đây, trọng tài Võ Minh Trí tiếp tục nhận tin vui khi được AFC gửi thư mời tham dự lễ vinh danh cùng một số trọng tài FIFA của khu vực châu Á do đã có những đóng góp xuất sắc trong thời gian qua. Theo thông báo, lễ vinh danh sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 9/2/2018 tới tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).
 
Sau khi kết thúc mùa giải 2017, trọng tài Võ Minh Trí vừa tham gia điều hành giải U21 quốc tế 2017 tại Cần Thơ. Trọng tài Trí cho biết, kế hoạch sắp tới của anh sau khi chia tay nghề trọng tài vẫn sẽ tiếp tục là thầy giáo giảng dạy môn thể chất tại trường THPT Thanh Đa (TP.HCM).
 
Trao đổi với báo chí trong nước, trọng tài Võ Minh Trí cho biết: “Đây là một vinh dự rất lớn và khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vì những nỗ lực của bản thân đã được AFC ghi nhận. Đây là một cái kết đẹp sau khi chia tay sự nghiệp trọng tài của tôi”.
 
Dù không còn làm trọng tài bắt chính trong những trận đấu, nhưng thời gian tới trọng tài Võ Minh Trí sẽ dần chuyển sang các hoạt động giám sát ở các giải đấu của Việt Nam.
Nguồn: Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn