Bác sĩ Choi Ju Young tự tin vào khả năng phục hồi của Tuấn Anh

Đã đăng vào 17/04/2018 lúc 10:28

Sau ca phẫu thuật tại Hàn Quốc, Bác sĩ Choi Ju Young có sự tự tin lớn vào khả năng phục hồi của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Sau khi gặp chấn thương trong chuyến làm khách của Hải Phòng tại vòng 2 V.League 2018, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã được đưa sang Hàn Quốc thăm khám và điều trị chấn thương. Sau gần 2 tuần trị liệu bằng phương pháp tự hồi phục không mang lại hiệu quả, các bác sĩ và Tuấn Anh đã đi đến quyết định tiến hành phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối của tiền vệ người Thái Bình. Ca phẫu thuật của Tuấn Anh đã được thực hiện tại bệnh viện Wooridul, Seoul, Hàn Quốc hôm 11/4 vừa qua.

Tuấn Anh đã được phẫu thuật điều trị chấn thương
Theo những thông tin mới nhất sức khỏe của Tuấn Anh đã tương đối ổn định. Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, Bác sĩ Choi Ju Young, người điều trị và săn sóc cho Tuấn Anh tin tưởng cao vào khả năng hồi phục của tiền vệ HAGL. Bác sỹ Choi Ju Young cho biết: “Tôi đã phải giải thích cho anh ta tầm quan trọng của cuộc giải phẫu. Phân tích nguy cơ rủi ro tái phát có thể xảy ra nếu không chữa chạy dứt điểm. Tôi cũng đề nghị Tuấn Anh cần có một số chuyên gia quản lý kế hoạch tập luyện cho cậu ấy, ra các bài tập bắp đùi và cơ với các điều kiện cực thấp để ngăn ngừa thương tích”.
Trong cuộc trao đổi của mình, bác sĩ Choi Ju Young cũng tiết lộ Tuấn Anh đã bớt căng thẳng hơn và đã sẵn sàng bước vào giai đoạn phục hồi chức năng: “Tuấn Anh đã có vẻ bớt căng thẳng khi nhận ra rằng phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy sẵn sàng tập trung vào phục hồi chức năng”.
Bác sĩ Choi Ju Young từng chữa trị thành công nhiều ca chấn thương nghiêm trọng của những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Park Ji-sung, Lee Dong Gook… Do đó tiền vệ người Thái Bình có thể yên tâm bước vào giai đoạn phục hồi chấn thương của mình. Theo những thông tin được tiết lộ, Tuấn Anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tháng để phục hồi chấn thương của mình. Điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ của HAGL sẽ không kịp để tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự đấu trường Asiad 2018 tổ chức tại Indonesia trong tháng 8 tới.
Với đấu trường AFF Cup 2018 diễn ra vào cuối năm, Tuấn Anh cũng sẽ phải nỗ lực rất nhiều để kịp phục hồi chấn thương tham dự giải đấu. Trước đó, tại AFF Cup 2016 tiền vệ của HAGL đã bỏ lỡ giải đấu cũng bởi vấn đề chấn thương.
Nguồn: Đức Văn – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn