CLB Hải Phòng bị phạt tới 70 triệu đồng vì CĐV quá khích

Đã đăng vào 05/07/2018 lúc 14:45

Liên tiếp để xảy ra tình trạng các CĐV đốt pháo sáng trên sân, CLB Hải Phòng đã phải nhận án phạt kịch khung từ ban kỷ luật VFF.

Ngày 4/7 vừa qua,  Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định kỷ luật đối với câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng do để xảy ra tình trạng các CĐV đốt pháo sáng trên khán đài trong trận đấu với SLNA tại vòng 17 V.League 2018 cuối tuần vừa qua. Theo đó, Ban kỷ luật VFF đã phạt Ban tổ chức trận đấu của câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng số tiền kịch khung lên tới 70.000.000đ (Bảy mươi triệu đồng).

CLB Hải Phòng nhiều lần bị phạt bởi các CĐV quá khích
Trước đó, ở mùa giải năm nay nhiều CLB như Nam Định, Hà Nội FC…cũng đã bị xử phạt vì để CĐV quá khích đốt pháo sáng. Tuy nhiên, việc CLB Hải Phòng bị phạt kịch khung là do nhiều lần để các CĐV quá khích của CLB đốt pháo sáng trên sân bất kể là thầy trò HLV Trương Việt Hoàng thi đấu trên sân nhà hay sân khách.  Trong thời gian qua, HLV Trương Việt Hoàng và các thành viên ban lãnh đạo của Hải Phòng đã nhiều lần lên tiếng kêu gọi các CĐV quá khíc không đốt pháo sáng trong những trận đấu tại V.League. Tuy nhiên, những lời kêu gọi này vẫn chưa mang lại hiệu quả bởi sau mỗi vòng đấu đội bóng đất Cảng lại nhận thêm những án phạt từ ban kỷ luật VFF do chính các CĐV của mình.
Sau 17 vòng đấu, Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 23 điểm có được. Ở vòng 18 diễn ra vào ngày 7/7 tới, đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng sẽ có chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng.
Đức Văn – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn