CLB Long An chia tay tiền đạo Ash Apollon

Đã đăng vào 03/05/2017 lúc 16:31

Không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, tiền đạo Ash Apollon đã bị CLB Long An thanh lý hợp đồng sau lượt đi tại Toyota V.League 2017.

Chỉ giành được 5 điểm sau 13 vòng đấu của lượt đi tại Toyota V.League 2017, CLB Long An của HLV Nguyễn Minh Phương vẫn đang đứng vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Đội bóng miền Tây được đánh giá là một trong những ứng viên cho tấm vé xuống hạng khi mùa giải kết thúc.

Ash Apollon (áo đỏ) bị Long An sa thải
Không muốn phải xuống thi đấu ở giải hạng Nhất vào năm sau, CLB Long An đang có những chuyển biến tích cực trong việc tăng cường lực lượng chuẩn bị cho giai đoạn lượt về sắp tới. Theo đó, ban huấn luyện của Long An đã quyết định chia tay với tiền đạo ngoại, Ash Apollon.
Trước khi gia nhập CLB Long An, Ash Apollon sở hữu bản CV khủng khi đã có hơn chục bàn thắng ở Thai-League, ngoài ra tiền đạo này còn ghi điểm với lãnh đạo bởi kỹ năng trên sân tập. Tuy nhiên, những gì cầu thủ gốc Mỹ thể hiện ở V-League giai đoạn lượt đi năm nay còn hơn cả sự thất vọng.
Kết thúc lượt đi ở mùa giải năm nay, Ash Apollon chỉ ghi được 3 bàn thắng và đã phung phí hàng loạt cơ hội ngon ăn có thể giúp Long An giành được nhứng điểm số quan trọng. Việc Ash Apollon không tận dụng thành công cơ hội của mình là một trong những nguyên nhân khiến đội bóng miền Tây chìm sâu ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.
Sau khi thanh lý hợp đồng với Ash Apollon, CLB Long An và HLV Nguyễn Minh Phương đang nỗ lực tìm kiếm thêm ngoại binh chất lượng để để đá cặp cùng Oseni trên hàng công. Ban lãnh đạo Long An cho biết sẽ chơi canh bạc tất tay ở lượt về với mục tiêu trụ hạng thành công. Động lực của Long An là CLB XSKT Cần Thơ cũng đang chìm sâu trên bảng xếp hạng với chỉ 7 điểm giành được sau 13 vòng đấu.
Nguồn: Đức Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn