CLB Sint-Truidense dành lời có cánh cho Công Phượng

Đã đăng vào 06/07/2019 lúc 10:22

VOV.VN – Trang chủ của câu lạc bộ Sint-Truidense thông báo có chữ ký của Công Phượng và dành những lời có cánh cho Công Phượng.

Sáng qua (5/7), Công Phượng đã ký hợp đồng gia nhập câu lạc bộ Sint-Truidense. Tiền đạo người Nghệ An sẽ thi đấu cho đội bóng của Bỉ với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.
Công Phượng thi đấu cho Sint-Truidense với bản hợp đồng cho mượn 1 năm.

Trên trang chủ của Sint-Truidense, đội bóng này đã thông tin kịp thời tới người hâm mộ. Bài viết dành những lời có cánh cho tiền đạo sinh năm 1995, gọi CP10 là “Messi Việt Nam”.

“HAGL và Sint-Truidense đã ký kết hợp đồng về thương vụ “Messi Việt Nam” – Nguyễn Công Phượng. Cầu thủ sẽ hội quân cùng đồng đội sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế.

Công Phượng năm nay 24 tuổi là một trong những ngôi sao đang lên ở Việt Nam. Anh ấy đầu quân cho Sint-Truidense sau khi đã thi đấu ở Nhật Bản, Hàn Quốc. Công Phượng là một cầu thủ giàu kinh nghiệm thi đấu quốc tế” – trích nội dung trên trang chủ của Sint-Truidense.

Sint-Truidense còn miêu tả, vụ chuyển nhượng Công Phượng sang Bỉ thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông. Có khoảng hơn 150 phóng viên tới dự lễ ký kết hợp đồng và ra mắt của Công Phượng tại TPHCM.

Trang chủ của Sint-Truidense cũng dẫn lời chào của Công Phượng gửi tới cổ động viên đội bóng mới: “Xin chào, tôi là Nguyễn Công Phương. Tôi rất vui khi trở thành một phần của STVV (viết tắt của CLB Sint-Truidense V.V). Tôi thực sự mong chờ giây phút được ra sân ở câu lạc bộ tuyệt vời này”.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Sint-Truidense, ông Takayuki Tateishi cho biết: “Tôi rất vui mừng được thông báo, số 10 của ĐT Việt Nam sẽ đến câu lạc bộ của chúng ta vào đầu mùa giải 2019/2020.

Tôi đã xem Công Phượng thi đấu với Nhật Bản tại Asian Cup 2019 vào tháng 1 năm nay và ngay lập tức nhận thấy được tiềm năng của cầu thủ này. Tôi hy vọng được nhìn thấy anh ấy phát triển mạnh mẽ cùng câu lạc bộ”./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn