Công Phượng, Tiến Dũng, Xuân Trường, Quang Hải nhận 1,8 tỷ đồng tiền thưởng

Đã đăng vào 09/04/2018 lúc 10:49

Theo thông tin được VFF tiết lộ, Công Phượng, Tiến Dũng, Xuân Trường, Quang Hải… thuộc nhóm cầu thủ nhận thưởng cao nhất ở ĐT U23 Việt Nam khi nhận được 1,8 tỷ đồng.

Sau chiến tích tại VCK U23 châu Á 2018 với vị trí Á quân đội tuyển U23 Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã nhận được số tiền thưởng nóng lớn từ các mạnh thường quân trong nước. Theo thông báo của VFF, tổng số tiền thưởng các tổ chức, cá nhân dành cho đội tuyển U23 Việt Nam cho chiến tích tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua lên tới 51,1 tỷ đồng (chưa bao gồm hiện vật). Trước khi tiến hành chia thưởng, HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ U23 Việt Nam đã thống nhất trích 700 triệu đồng để làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Quang Hải nằm trong nhóm nhận thưởng cao nhất của ĐT U23 Việt nam
Theo đại diện của VFF, đội tuyển U23 Việt Nam chia số tiền thưởng ra thành 4 mức. Mức A được 1,8 tỷ đồng/người dành cho HLV trưởng và các cầu thủ đá chính. Những cái tên được thưởng nhiều nhất của đội tuyển U23 Việt Nam gồm: HLV Park Hang Seo; thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng.
Mức B gồm 6 người dành trợ lý và các cầu thủ không thường xuyên đá chính (1,5 tỷ đồng/người) là những cái tên Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức, trợ lý Lee Young-jin, Bae Myung.
Mức C gồm 13 người (1,2 tỷ đồng/người) là: Nguyễn Thành Chung, Đặng Ngọc Tuấn, Nguyễn Văn Hoàng, Lê Văn Đại, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Đại, Bùi Tiến Dụng, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy; 3 trợ lý Lư Đình Tuấn, Lê Tuấn Long, Nguyễn Đức Cảnh.
Thấp nhất là mức D gồm 3 người (850 triệu đồng/người): 2 bác sĩ và 1 cán bộ hậu cần.
Như vậy, cùng với số tiền thưởng riêng của những tổ chức và cá nhân thì HLV Park Hang Seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải là những người được nhận thưởng nhiều nhất của đội tuyển U23 Việt Nam sau thành tích giành vị trí Á quân tại VCK U23 châu Á 2018. Theo đó, ngoài số tiền thưởng chung của cả đội, HLV Park Hang Seo còn được thưởng riêng một xe ô tô gần 1 tỷ đồng. Thủ môn Tiến Dũng cũng nhận được khoản tiền thưởng riêng 500 triệu đồng. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng nhận được khoản tiền thưởng riêng lớn từ các tổ chức và cá nhân trong nước thời gian qua.
Nguồn: Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn