Cựu thủ môn Ngoại hạng Anh buồn và thất vọng khi phải chia tay PVF

Đã đăng vào 13/02/2018 lúc 15:41

Trên trang facebook cá nhân, HLV thủ môn Jason Brown từng thi đấu ở Premier League trong màu áo Blackburn Rovers cho biết rất buồn và thất vọng khi phải chia tay lò đạo tạo trẻ PVF.

Nhằm nâng cao chất  lượng đào tạo trẻ trong thời gian qua PVF đã có những sự đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất cũng như con người. Một trong số đó là quyết định đưa HLV thủ môn Jason Brown người từng thi đấu ở Premier League trong màu áo Blackburn Rovers về để đào tạo cho các tuyển thủ trẻ.
Cùng với quãng thời gian làm việc tại lò đào tạo PVF, trong thời gian qua chuyên gia Jason Brown cũng đã có những quãng thời gian gắn bó với đội tuyển U18 Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cho vòng loại U19 châu Á 2018. Kinh nghiệm từng bắt cho Blackburn Rovers tại giải Ngoại hạng Anh rồi làm trợ lý thủ môn ở U18, U23 và đội nữ Arsenal đã được ông truyền lại cho các thủ môn trẻ của U18 Việt Nam như Dương Tùng Lâm, Y Eli Nie hay Dương Văn Lợi. Tất cả giới chuyên môn trong nước đều có những đóng góp cao của chuyên gia Jason Brown trong thời gian qua.
Chuyên gia Jason Brown tiếc nuối khi phải chia tay với lò đào tạo PVF
Tuy nhiên, vào ngày 10/2 vừa qua, trên trang facebook của mình, chuyên gia thủ môn Jason Brown đã gửi lời tạm biệt với các học trò ở lò đào tạo PVF bằng tiếng Việt. Trong bài viết của mình chuyên gia Jason Brown cho biết: “Tôi thực sự rất buồn và thất vọng khi phải nói lời chia tay PVF. Tôi đã tận hưởng và yêu thích từng giây phút làm việc cùng với những HLV người Việt Nam. Tất cả đều có những phẩm chất tuyệt vời và sẽ đạt được nhiều thành công với tất cả sự tôn trọng dành cho họ. Chẳng cần nói hết tên của tất cả mọi người ra, tất cả đều rất đặc biệt đối với tôi và hy vọng rằng một ngày nào đó tôi sẽ được gặp lại họ.
Tôi tin chắc rằng các HLV thủ môn đã cùng với tôi bắt đầu tạo nên những sự khác biệt với các em thủ môn, và mặc dù tôi sẽ không còn làm việc ở đây nữa, các HLV thủ môn sẽ tiếp tục cuộc hành trình phát triển thủ môn cho bóng đá Việt Nam. Tôi muốn cảm ơn tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên tại PVF – những người đã giúp tôi làm quen với môi trường mới một cách thuận lợi và giúp tôi thực sự cảm thấy thoải mái và hoà nhập”.
Chuyên gia Jason Brown cũng gửi lời cảm ơn của mình tới những người đồng nghiệp, các học trò và nhân viên tại PVF đã cùng nhau sát cánh trong thời gian qua: “Cá nhân tôi muốn cảm ơn HLV Cường, Tưởng và Thạch – những người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn của tôi! Họ đã cống hiến hết mình và giúp cho công việc của tôi trở nên thuận lợi. Tôi muốn cảm ơn Giám đốc Phương – người đã khiến tôi cảm thấy được chào đón và là một phần của đại gia đình PVF, và tôi cũng chúc chị những điều tốt đẹp nhất trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Tôi muốn cảm ơn HLV Tuấn – người đã tin tưởng tôi ngay từ những giây phút đầu tiên và đã cho tôi cơ hội tuyệt vời để làm việc cùng với những người giỏi nhất tại Việt Nam. Những kiến thức và lời khuyên của anh sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong tương lai. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Long. Cậu ấy đã ở bên tôi ngay từ ngày làm việc đầu tiên. Cậu ấy có một tương lai rộng mở ở phía trước và sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.
Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ vì những nỗ lực của họ và tôi xin chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.
Tôi muốn cảm ơn tất cả cán bộ nhân viên HK, đầu bếp, cán bộ hành chính cũng như những cán bộ nhân viên làm việc ngoài sân cỏ và thậm chí là anh nhân viên IT – những người đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và đã cho tôi thấy được những điều mà ở phương Tây không có được về sự chăm chỉ trong quá trình làm việc”.
Cuối bức tâm thư của mình, chuyên gia Jason Brown khẳng định: “Việt Nam sẽ mãi mãi là một ngôi nhà của tôi!”.
Nguồn: Đức Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn