Đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Nhật Bản

Đã đăng vào 02/08/2017 lúc 10:01

Sau khi có mặt tại Nhật Bản, đội tuyển nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung đã có buổi tập đầu tiên làm quen với sân bãi và điều kiện thời tiết tại đây.

Chuẩn bị cho mục tiêu giành HCV tại SEA Games 29, đội tuyển nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung đã lên đường đi tập huấn Nhật Bản vào đêm ngày 31/7. Sau 5h bay, sáng sớm ngày 1/8, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại sân bay Quốc tế Osaka và nhanh chóng di chuyển về địa điểm tập huấn.

ĐT nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản
Dù trải qua một cuộc hành trình khá dài nhưng khi đến địa điểm tập huấn tinh thần các cầu thủ khá thoải mái và hào hứng. Theo đại diện đội tuyển nữ Việt Nam, thầy trò HLV Mai Đức Chung đóng quân tại khách sạn Sakuto Valentine thuộc thành phố Mimasaka. Sau khi làm thủ tục nhận phòng và ổn định chỗ ở, các cầu thủ nữ đã có bữa trưa đầu tiên và nghỉ ngơi tại khách sạn.
Trong buổi chiều ngày 1/8, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có buổi tập nhẹ kéo dài 40 phút để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi. Địa điểm tập của đội tuyển nữ Việt Nam là sân bóng của CLB bóng đá nữ TP Mimasaka, cách khách sạn 15 phút di chuyển bằng ô tô. Nhiệt độ tại Nhật Bản khá mát mẻ, rất lý tưởng cho chuyến tập huấn của các cầu thủ nữ. Sự xuất hiện của các cầu thủ nữ Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm của truyền thông địa phương.
Sau buổi tập đầu tiên, trong buổi tối ngày 1/8 đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi gặp mặt đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản và đại diện Lãnh đạo thành phố Mimasaka tại khách sạn nơi đội đang đóng quân.
Theo kế hoạch, trong ngày hôm nay (2/8), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản gặp CLB Okayama Yunogo Bella.
Kế hoạch thi đấu giao hữu của ĐT nữ Việt Nam tại Nhật Bản:
– Ngày 2/8: thi đấu với CLB Okayama Yunogo Bella
– Ngày 5/8: thi đấu với đội bóng đá nữ tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc
– Ngày 7/8: thi đấu với CLB Okayama Selection Team
Nguồn: Đức Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn