ĐT nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đất Indonesia

Đã đăng vào 15/08/2018 lúc 11:23
Sau một ngày di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh sang thành phố Palembang (Indonesia) để tham dự Đại hội thể thao châu Á Asiad 2018, sáng ngày 14/8, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên làm quen bóng thi đấu mới.
Sau 2 chặng bay, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại Làng vận động viên thể thao tại thành phố Palembang (Indonesia) lúc 22h tối ngày 13/8. Các thành viên đội tuyển nhanh chóng được các tình nguyện viên và ban tổ chức hỗ trợ chuyển đồ và nhận phòng ở. Toàn đội dùng bữa tối tại khu nhà ăn rộng được phục vụ tự chọn với các món ăn đa dạng.
ĐT nữ Việt Nam có buổi tập làm quen sân trên đất Indonesia
Chia sẻ về chỗ ở của đội tuyển nữ Việt Nam, HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết: “Từ khi có mặt tại sân bay thành phố Palembang về đến Làng thể thao, đội tuyển nữ Viêt Nam luôn nhận được sự tiếp đón chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên ban tổ chức và lực lượng tình nguyện viên. Đội tuyển nữ được sắp xếp ở Làng thể thao cùng với các môn thể thao khác với nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc cũng đang ở đây. Phòng ở trong làng thể thao rộng rãi, đáp ứng được các điều kiện sinh hoạt cơ bản, hơn nữa khu ở của đội nằm trong khuôn viên Làng thể thao, gần sân tập và sân thi đấu chính rất thuận tiện. Khu nhà ăn tại đây được phục vụ 24/24 với các món ăn đa dạng, tương đối dễ ăn. Ban huấn luyện đã nhắc nhở các vận động viên tập trung vào chuyên môn trong những ngày tới để chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận đấu gặp Thái Lan và Nhật Bản”.
Sáng ngày 14/8, HLV Mai Đức Chung cũng cho phép các cầu thủ được nghỉ ngơi và ăn sáng muộn hơn thường ngày sau một ngày di chuyển dài khá mệt. Theo sự sắp xếp của ban tổ chức, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập lúc 10h tại sân Jakabarring 2 trong Làng thể thao. Các cầu thủ chủ yếu thực hiện các bài tập làm quen bóng thi đấu ban tổ chức sử dụng cho môn bóng đá tại Asiad 2018. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng không quá oi bức và có gió nên không khí trong buổi tập sáng nay của toàn đội diễn ra đầy hứng khởi và thoải mái.
Theo kế hoạch, ban tổ chức sẽ sắp xếp cho các đội bóng đến thăm 2 sân thi đấu chính cho môn bóng đá nữ là Bumi Sriwijaya và Gelora Sriwijaya vào chiều nay (15/8). Để đảm bảo mặt sân cỏ cho các trận đấu, ban tổ chức thông báo mỗi đội chỉ có tối đa 30 phút tại mỗi địa điểm thi đấu nhưng sẽ không có hoạt động tập luyện diễn ra.
Cũng trong sáng nay, đại diện các đội sẽ tham dự họp kỹ thuật trước ngày thi đấu tại khách sạn Excelton trong khi HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ sẽ tiếp tục có buổi tập thứ 2 vào lúc 10h-11h30 ngày mai tại sân Jakabarring 2.
Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn