ĐT nữ Việt Nam tiếp tục nhận thưởng lớn sau tấm HCV SEA Games 29

Đã đăng vào 08/09/2017 lúc 10:24

Theo đó, tối ngày 7/9 vừa qua, đội tuyển nữ Việt Nam của HLV Mai Đức Chung tiếp tục nhận được số tiền thưởng lớn từ Ủy ban nhân dân TP.HCM.

Tại SEA Games 29, đoàn Thể thao Việt Nam đứng thứ 3 toàn đoàn khi giành được 58 HCV – 50 HCB – 60 HCĐ. Trong thành công của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29, các VĐV Thể thao của TPHCM cũng có những đóng góp lớn khi mang về 10 HCV – 5 HCB – 16 HCĐ.
 
Tối 7/9/2017, Ủy ban nhân dân TP.HCM đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các HLV và VĐV của TP HCM đoạt huy chương tại SEA Games 29 ở Malaysia vừa qua. Theo đó, Ủy ban nhân dân TP.HCM đã trao tặng bằng khen của UB cho 72 cá nhân là các HLV và VĐV của thể thao TP.HCM.

ĐT bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục nhận thưởng lớn sau tấm HCV SEA Games 29

Trong buổi lễ này, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục nhận được số tiền thưởng lớn sau tấm HCV SEA Games và phong trào bóng đá nữ thành phố cũng đã nhận được khoản tài trợ ý nghĩa bằng bản hợp đồng 5 năm. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP.HCM đã thay mặt Ủy ban nhân dân thành phố trao tặng 500 triệu đồng cho ĐT nữ Việt Nam. HLV Kim Hồng và thủ môn Kiều Trinh đã thay mặt ĐT nữ Việt Nam nhận phần thưởng này. Với số tiền thưởng 500 triệu đồng từ Ủy ban nhân dân TP.HCM, số tiền thưởng cho tấm HCV SEA Games 29 của đội tuyển nữ Việt Nam đã nâng lên thành gần 5 tỷ đồng. Trước đó, ngay sau khi thầy trò HLV Mai Đức Chung giành chức vô địch SEA Games 29 để lần thứ 5 đoạt tấm HCV tại đấu trường khu vực, ĐT nữ Việt Nam đã được thưởng hơn 4 tỷ đồng từ VFF và các mạnh thường quân trong nước. Trong đó, riêng số tiền thưởng của VFF là 3 tỷ đồng.
 
Các tuyển thủ TP HCM của đội tuyển bóng đá nữ cũng đã bày tỏ cảm xúc và cám ơn sự quan tâm của người hâm mộ cả nước nói chung và của thành phố nói riêng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ở SEA Games 29. Cùng với bóng đá nữ, các HLV và VĐV của hai đội tuyển futsal nữ và nam quốc gia cũng được nhận bằng khen của UBND TP HCM.
 
Với bóng đá nữ TP HCM cũng đón tin cực vui khi Công ty TNHH Đầu tư XNK Viễn Đông đã công bố tài trợ số tiền 20 tỷ đồng trong 5 năm, từ năm 2017 đến 2022, mỗi năm 4 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được dùng để đầu tư cho tất cả các đội bóng đá nữ và futsal của thành phố, gồm các đội tuyển TP.HCM cũng như các lứa trẻ và năng khiếu bóng đá nữ thành phố.
Nguồn: Đức Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn