ĐT Việt Nam vắng nhiều trụ cột trong ngày đầu tập trung đấu Afghanistan

Đã đăng vào 06/11/2017 lúc 14:41

Hôm nay (6/11), ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019. Tuy nhiên, trong những ngày đầu tập trung HLV Park Hang-seo sẽ thiếu vắng một loạt trụ cột quan trọng.

Sau lượt trận vòng 24 Toyota V.League 2017, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách tập trung 23 tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11 tới đây. Bên cạnh những gương mặt mới như thủ môn Phạm Văn Cường của Quảng Nam FC, hậu vệ Vũ Xuân Cường từ FLC Thanh Hóa, tiền vệ Đỗ Văn Thuận (Sài Gòn FC), Trần Minh Vương (HAGL). Bên cạnh đó, những cầu thủ thi đấu nổi bật tại Toyota V.League 2017 những vòng đấu gần đây như Văn Quyết, Thanh Trung, Huy Hùng, Quang Hải… đều góp mặt tập trung lần này.

Đinh Thanh Trung tập trung muộn cùng ĐT Việt Nam do lịch thi đấu bù V.League 2017
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 6/11 để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan. Toàn đội sẽ có buổi tập đầu tiên vào ngày 7/11. Tuy nhiên, trong những ngày đầu tập trung của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ thiếu vắng một loạt trụ cột quan trọng bởi lịch thi đấu bù tại V.League 2017.
Trận đấu giữa Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh tại vòng 24 Toyota V.League đã được hoãn lại tới ngày 10/11 bởi điều kiện thời tiết không thuận lợi cuối tuần vừa qua. Trong khi đó, Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh đóng góp tới 4 cầu thủ trong đợt tập trung này là Thủ môn Phạm Văn Cường, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung của Quảng Nam và tiền vệ Vũ Minh Tuấn của Than Quảng Ninh. Do đó, phải sau trận đấu bù tại vòng 24 Toyota V.League 2017 tới đây, HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam mới có đầy đủ quân số để tập chiến thuật chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan.
Đây là một vấn đề khá đau đầu với tân HLV người Hàn Quốc bởi ngoài thủ môn Phạm Văn Cường thì những cầu thủ còn lại của Quảng Nam và Than Quảng Ninh đều đã khẳng định được vai trò của mình trong màu áo đội tuyển Việt Nam thời gian qua. Trong khi trận đấu trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11 tới có ý nghĩa rất quan trọng với ĐT Việt Nam. Đây sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên của HLV Park Hang-seo sau khi hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với VFF hồi đầu tháng 10 vừa qua. Một kết quả hòa trước Afghanistan sẽ giúp đội tuyển Việt Nam sớm giành vé tham dự VCK Asian Cup 2019 trước một vòng đấu.
Nguồn: Nam Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn