HLV Goran Eriksson có trận ra mắt hoàn hào cùng ĐT Philippines

Đã đăng vào 07/11/2018 lúc 15:56
Ở trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng ĐT Philippines, HLV Goran Eriksson đã có màn ra mắt hoàn hảo bằng chiến thắng trước ĐT Mông Cổ.
Sau khi được bổ nhiệm dẫn dắt ĐT Philippines bằng bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng, tân HLV Goran Eriksson đã có trận đấu chính thức đầu tiên cùng các học trò vào tối ngày 6/11. Đối thủ của ĐT Philippines ở trận đấu vừa qua là ĐT Mông Cổ. Đây là trận đấu thú vị bởi HLV trưởng của Mông Cổ chính là cựu HLV trưởng của Philippines Michael Weiss.
HLV trưởng ĐT Philippines, HLV Goran Eriksson có khởi đầu thuận lợi cùng các học trò
Trước một đối thủ bị đánh giá yếu hơn, tân HLV Goran Eriksson đã cùng các học trò có màn ra mắt hoàn hảo khi đội bóng của ông đã giành thắng lợi 3-1 trước Mông Cổ.
Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Philippines của HLV Goran Eriksson rơi vào bảng đấu chỉ có 5 đội do đó họ không phải thi đấu lượt trận đầu tiên. Phải đến ngày 13/11, thầy trò ông Eriksson mới đá trận đấu mở màn tại bảng B khi tiếp Singapore trên sân nhà. Ở bảng này còn có Thái Lan, Indonesia và Timor Leste.
Có được sự phục vụ của HLV Eriksson, LĐBĐ Philippines đặt tham vọng, đội tuyển Quốc gia của họ sẽ lần đầu tiên vô địch AFF Suzuki Cup.
Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn