HLV Mai Đức Chung sẵn sàng tham vấn cho HLV Park Hang-seo

Đã đăng vào 12/10/2017 lúc 14:52

Dù khẳng định không tham gia ban trợ lý của HLV HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên HLV Mai Đức Chung khẳng định sẵng sàng tham vấn cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc khi nhận được lời đề nghị.

Sau chiến thắng tưng bừng 5-0 của đội tuyển Việt Nam trước Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 trên sân Mỹ Đình tối ngày 10/10, HLV Mai Đức Chung đã kết thúc sứ mệnh lịch sử của mình cùng đội tuyển Việt Nam với chuỗi trận toàn thắng. Thành tích này cũng giúp đội tuyển Việt Nam tiến rất gần tới tấm vé tham dự VCK Asian Cup 2019 khi giành được 8 điểm sau 4 lượt trận.

HLV Mai Đức Chung sẵn sàng tham vấn cho tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam
Chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Mai Đức Chung sẽ trở lại với công việc thường nhật của mình là cùng đội tuyển nữ chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2018 với mục tiêu giành suất tham dự World Cup bóng đá nữ tổ chức tại Pháp năm 2019. Trao đổi với báo chí trong nước, HLV Mai Đức Chung khẳng định sẽ không tham gia vào thành phần ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam của tân HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, với tin thần cởi mở và trợ giúp lẫn nhau HLV Mai Đức Chung khẳng định sẽ trở thành người ủng hộ tuyệt đối, thậm chí là bạn đồng hành của HLV Park Hang-seo. HLV Mai Đức Chung cho biết, ông sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm về ĐT Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung cho HLV Park Hang-seo. Nếu vị chiến lược gia người Hàn Quốc cần sự giúp đỡ.
Trước đó, trong buổi lễ ra mắt của mình trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã đánh giá rất cao tài năng và khả năng ứng phó, đọc trận đấu của HLV Mai Đức Chung trong chiến thắng tưng bừng 5-0 trước ĐT Campuchia. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc còn cho biết sẽ duy trì bộ khung đội tuyển Việt Nam dựa trên sự kế thừa về nhân sự mà HLV tạm quyền Mai Đức Chung để lại bởi ông thấy rằng lứa cầu thủ này phù hợp với lối chơi bóng ngắn và tốc độ mà mình đang có kế hoạch xây dựng ở ĐT Việt Nam.
Nguồn: Nam Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn