HLV Nguyễn Minh Phương chia tay Long An để ngồi ghế nóng của SHB Đà Nẵng

Đã đăng vào 29/12/2017 lúc 14:20

Theo những thông tin mới nhất được lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng tiết lộ, đội bóng sông Hàn đã bổ nhiệm HLV Nguyễn Minh Phương ngồi vào ghế nóng để thay thế vị trí của HLV Lê Huỳnh Đức.

Sau khi V.League 2017 kết thúc, HLV Lê Huỳnh Đức cũng đã đưa ra quyết định chia tay với SHB Đà Nẵng. Trong thời gian qua một loạt những cái tên như trợ lý Đào Quang Hùng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn… đã được nhắc đến để thay thế cựu tiền đạo ĐT Việt Nam ngồi ghế nóng đội bóng sông Hàn.

HLV Nguyễn Minh Phương về dẫn dắt CLB SHB Đà Nẵng
Tuy nhiên, theo thông báo chính thức của SHB Đà Nẵng, HLV Nguyễn Minh Phương của Long An đã được bổ nhiệm ngồi ghế nóng thay thế vị trí của HLV Lê Huỳnh Đức để lại. Cựu tiền vệ của tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại sân Hoà Xuân vào ngày 3/1 để bắt đầu công việc mới.
 
Lợi thế của HLV Nguyễn Minh Phương là anh đã tốt nghiệp khóa đào tạo bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp của AFC tổ chức tại Việt Nam vừa kết thúc cách đây ít ngày. Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Minh Phương cũng hiểu rất rõ SHB Đà Nẵng khi từng thi đấu trong màu áo CLB từ năm 2010 đến 2015, khi giã từ sự nghiệp cầu thủ.
 
Ở mùa giải 2017 vừa qua, HLV Nguyễn Minh Phương đã được bổ nhiệm dẫn dắt CLB Long An sau sự cố Chủ tịch, HLV và một loạt cầu thủ của đội bóng miền Tây dính án phạt vì bỏ đá để phản ứng trọng tài ngay những vòng đầu của mùa giải. Trong thời gian ngồi ghế nóng của Long An, dù rất nỗ lực nhưng HLV Nguyễn Minh Phương cũng không thể giúp đội bóng này trụ hạng thành công. Tuy nhiên, cựu tiền vệ ĐT Việt Nam vẫn để lại những ấn tượng lớn khi trao cơ hội ra sân thường xuyên cho các cầu thủ trẻ và duy trì tinh thần thi đấu cho các học trò đến vòng đấu cuối cùng của mùa giải.
Nguồn: Hoàng Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn