HLV Park Hang Seo có thêm trợ lý ngôn ngữ trước thềm AFF Cup 2018

Đã đăng vào 03/11/2018 lúc 9:33
Trước thềm AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo có trợ lý ngôn ngữ (Anh-Hàn) mới sau khi chia tay trợ lý Lee Young Sub. Quyết định thuê trợ lý ngôn ngữ mới giúp vị chiến lược gia người Hàn Quốc có điều kiện làm việc tốt nhất tại AFF Cup 2018.
Sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam kết thúc hành trình tại Asiad 2018, trợ lý ngôn ngữ (Anh-Hàn), Lee Young Sub đã chia tay đội tuyển Việt Nam để về nước. Chính vì thế HLV Park Hang Seo đã tìm cho mình trợ lý ngôn ngữ mới là Chung Kyu-jin. Nhiệm vụ của vị trợ lý ngôn ngữ người Hàn này là đảm nhiệm công việc phiên dịch giữa tiếng Anh và tiếng Hàn ở đội tuyển trong chiến dịch AFF Cup và vòng chung kết Asian Cup 2019 sắp tới.
Chung Kyu-jin là trợ lý ngôn ngữ thứ hai của HLV Park Hang Seo tại AFF Cup 2018
Như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ có 3 trợ lý đồng hương ở đội tuyển Việt Nam là Chung Kyu-jin, Lee Young-jin và Bae Ji-won. Chia sẻ với báo chí trong nước về điều này, đại diện của VFF đánh giá rất cao những trợ lý được đích thân HLV Park Hang Seo lựa chọn: “Ông Lee Young-jin thì chuyên môn quá tốt, từng hai lần dự World Cup cùng tuyển Hàn Quốc. Ông ấy lo nhiệm vụ giảng dạy cầu thủ, lên chiến thuật hỗ trợ HLV Park Hang-seo. Trong khi đó ông Bae Ji-won là chuyên gia thể lực. Ông ấy đã tạo ra bước lột xác về mặt thể trạng cầu thủ, góp công lớn trong thành công tại giải U23 châu Á và Asiad. HLV Park Hang-seo đang có trong tay một đội ngũ trợ lý tốt nhất do chính ông ấy chọn”.
Trước đợt tập trung đội tuyển chuẩn bị cho AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo cũng đã thay đổi vị trí trợ lý ngôn ngữ. Theo đó, ông Phan Duy Tuấn được lựa chọn để thay ông Lê Huy Khoa, người gây tranh cãi với những phát ngôn tiết lộ thâm cung bí sử của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam.
Liên quan đến sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho AFF Cup 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF cho đến ngày 4/11. Sáng 5/11, toàn đội sang Lào chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội tuyển Lào, vào ngày 8/11. Trước đó 1 ngày, HLV Park Hang Seo cũng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu.
Đức Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn