HLV Park Hang Seo có trợ lý ngôn ngữ mới trước thềm AFF Cup 2018

Đã đăng vào 04/10/2018 lúc 10:43
Sau khi trợ lý Lê Huy Khoa rút lui vì những thị phi sau hai cuốn sách mới ra mắt về U23 Việt Nam cũng như Olympic Việt Nam, VFF đã tìm cho HLV Park Hang Seo một trợ lý ngôn ngữ mới.
Phát biểu với báo giới hồi cuối tháng 9 trợ lý Lê Huy Khoa cho biết: “Thị phi ở bóng đá quá nghiệt ngã” và đã quyết định chia tay vị trí trợ lý của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam sau khi phải nhận rất nhiều chỉ trích từ một bộ phận người hâm mộ trong nước bởi tiết lộ quá nhiều chuyện “thâm cung bí sử” của đội tuyển dù không thuộc thẩm quyền chia sẻ của mình trong 2 cuốn sách về U23 Việt Nam cũng như Olympic Việt Nam.
HLV Park Hang Seo có trợ lý mới tại AFF Cup 2018
Sau khi trợ lý Lê Huy Khoa xin rút lui,  VFF đã nhanh chóng tìm cho HLV Park Hang Seo một trợ lý ngôn ngữ mới. Theo đó, xuất hiện trong buổi tập của đội tuyển U19 Việt Nam ngày 30/9 vừa qua, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã xuất hiện cùng trợ lý ngôn ngữ mới của mình. HLV Park Hang Seo chỉ đến đến chào hỏi ban huấn luyện rồi sau đó rời đi ngay lập tức. Trong khi đó, trao đổi với báo chí trong nước, đại diện VFF cho biết, đây chỉ là vị trợ lý tạm thời của HLV Park, mọi vấn đề về nhân sự vẫn chưa được chốt lại.
Mặc dù vậy, với những diễn biến này có thể HLV Park Hang Seo không phải đau đầu về vấn đề trợ lý ngôn ngữ trong quá trình tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 nữa. Trong thời gian vừa qua HLV người Hàn Quốc cũng chưa có bất cứ phát ngôn nào liên quan đến việc trợ lý Lê Huy Khoa rút lui khỏi vai trò của mình.
 Dù HLV Park Hang Seo vẫn chưa công bố danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018, tuy nhiên trong buổi chiều ngày 1/10 giới truyền thông trong nước đã rầm rộ chia sẻ thông tin về danh sách 39 cầu thủ được triệu tập chuẩn bị cho giải đấu lớn trong tháng 11 tới. Ở lần tập trung này, HLV Park Hang Seo tiếp tục triệu tập những gương mặt nổi bật của U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam như Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết…
Bên cạnh đó HLV Park Hang Seo triệu tập thêm 12 gương mặt mới. Phần lớn trong số đó từng là trò cưng của HLV Miura ở đội tuyển Việt Nam cách đây 4 năm. Có thể kể đến như Thanh Hào, Minh Tùng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Văn Thắng, Huy Hùng, Sỹ Minh (Nam Định)….
Đức Văn – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn