HLV Park Hang Seo được đề nghị làm đại sứ cho thành phố Changwon

Đã đăng vào 22/02/2018 lúc 9:57

Trong kỳ nghỉ ở quê nhà, HLV Park Hang-seo đến thăm tòa thị chính thành phố Changwon và được Thị trưởng Ahn Sang-soo đề nghị làm đại sứ, đưa hình ảnh thành phố Changwon đến với nhiều người dân ở Việt Nam.

Ngày 21/2, HLV Park Hang-seo đến thăm tòa thị chính thành phố Changwon, thủ phủ của tỉnh Gyeongsangnam nằm ở phía đông nam Hàn Quốc. Trong chuyến thăm của mình, HLV trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi làm việc với Thị trưởng Ahn Sang-soo của thành phố. Vị chiến lược gia 59 tuổi đã tặng ngài Thị trưởng quả bóng và áo đấu của đội tuyển Việt Nam có chữ ký của mình.

HLV Park Hang-seo trao tặng quả bóng và áo đấu của đội tuyển Việt Nam có chữ ký của mình cho ngài thị trưởng thành phố Changwon
Trong buổi gặp mặt, HLV Park Hang Seo cho biết những kinh nghiệm cầm quân tại CLB bóng đá thành phố Changwon trong năm 2017 đã giúp ích mình rất nhiều khi chuyển sang dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam: “Kinh nghiệm gần một năm làm việc tại Changwon FC đã giúp ích rất nhiều cho tôi khi sang Việt Nam. Thành phố Changwon mang cho tôi cảm giác như ở quê nhà Sancheong. Cũng giống người dân Việt Nam, người Changwon cực kỳ nhiệt tình và vui vẻ. Tôi cảm nhận vô vàn tình yêu và niềm tự hào rất lớn từ phía họ”.
Trong khi đó, thị trưởng Ahn Sang Soo thì chia sẻ: “Tất cả người dân của tỉnh đều ăn mừng khi U23 Việt Nam giành vị trí á quân. Tôi hy vọng ông Park sẽ lãnh vai trò đại sứ của Thành phố Changwon, từ đó nhiều người dân Việt Nam sẽ tìm hiểu nhiều hơn về vùng đất này”.
Cũng trong ngày hôm qua, HLV Park Hang-seo đã tới thăm Sở giáo dục tỉnh Gyeongsangnam. Tại đây, HLV Park có cuộc gặp gỡ với giám đốc Park Jong-hoon. Trong buổi gặp mặt này, HLV của đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã có đề xuất Sở giáo dục tỉnh Gyeongsangnam tiếp tục hỗ trợ sinh viên Việt Nam để giúp họ không bị xa lánh. HLV Park Hang Seo cũng trao tặng ngài giám đốc Sở giáo dục tỉnh Gyeongsangnam chiếc áo đấu của đội tuyển Việt Nam và quả bóng có chữ ký của mình.
Nguồn: Hoàng Nam – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn