HLV Park Hang-seo hết lời khen Quang Hải với báo chí Hàn Quốc

Đã đăng vào 10/02/2018 lúc 10:37

Trở về quê nhà, HLV Park Hang-seo tiếp tục có những đánh giá cao về chất lượng các tuyển thủ U23 Việt Nam với báo chí Hàn Quốc.

Sau thành công cùng đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã lên đường về nước nghỉ ngơi cùng gia đình sáng ngày 8/2 vừa qua. Tuy nhiên, ngay sau khi xuống sân bay, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin có buổi họp báo tại khách sạn Holiday Inn Incheon Songdo (Incheon). Tại đây, ông Park đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các tờ các cơ quan truyền thông lớn của Hàn Quốc như như Yonhap News, Newsen, MK Sports… Và cũng thêm một lần nữa, HLV Park Hang Seo lại được gọi là “Hiddink” hay “người hùng” của bóng đá Việt Nam.

Tuyển thủ Việt Nam có điểm yếu về thể hình
Trong buổi họp báo của mình, HLV Park Hang Seo nhận được nhiều câu hỏi của giới truyền thông quê nhà về chất lượng các tuyển thủ U23 Việt Nam, đặc biệt là tiền vệ Nguyễn Quang Hải – người đã có 5 bàn thắng tại giải đấu tổ chức tại Trung Quốc vừa qua.
 
Trả lời những câu hỏi của giới truyền thông quê nhà, HLV Park Hang Seo đã dành khá nhiều lời khen cho tiền vệ nhỏ con Quang Hải. Vị chiến lược gia 59 tuổi nhấn mạnh: “Quang Hải rất tài năng nhưng cậu ấy khá nhỏ con. Tôi chỉ có thể nói rằng cầu thủ Việt Nam rõ ràng có nền tảng kỹ thuật rất tốt”.
 
HLV Park Hang Seo cũng cho rằng giải vô địch quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều khác biệt do đó không thể đưa ra đánh giá của mình: “Hai giải vô địch quốc gia cũng có những sự khác biệt về lối chơi, văn hóa. Thế nên rất khó để đưa ra đánh giá”.
 
Vị chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận điểm yếu của các tuyển thủ Việt Nam là thể hình do đó ông đang nỗ lực để thay đổi điều này: “Họ chỉ có bất lợi về hình thể và chúng tôi đang nỗ lực để cải thiện điều đó, như tác động vào chế độ dinh dưỡng và việc tập thể hình cho các cầu thủ”.
 
Sau thành công cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo cùng các học trò còn 2 giải đấu quan trọng trong năm là Asiad 2018 và AFF Cup 2018 diễn ra vào cuối năm.
Nguồn: Nam Anh – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn